[Review] Cloud Edge รองเท้า Limited Edition จาก On Running

Cloud Edge รองเท้า Limited Edition จาก On Running

?วันนี้แอดจะมาแนะนำรองเท้ารุ่นสุดพิเศษ Cloud Edge รองเท้า Limited Edition จาก On Running ที่ทั่วโลกมีวางขายเพียงแค่ 5,000 คู่เท่านั้น และในไทยจะมีผู้โชคดีที่ได้ไปเพียงแค่ 200 คู่!!!?


☁️รุ่น Cloud Edge ☁️นี้ โดยโครงสร้างและ รูปแบบรองเท้าหลักๆจะคล้ายกับรุ่น Cloud ซึ่งเป็นรุ่นคลาสสิกของ On Running โดยจุดเด่นคือ เทคโนโลยี CloudTec ซึ่ง On ให้นิยามว่านุ่มนวลราวกับวิ่งบนก้อนเมฆ โดยเพื่อนๆจะเห็นว่าตรงพื้นรองเท้า จะมีเมฆ (Cloud) ทั้งหมด 16 ก้อน ซึ่งสามารถขยับได้อย่างเป็นอิสระจากกัน เหมาะกับท่าการวิ่งของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งเทคโนโลยี CloudTec นี้ ช่วยซับแรงกระแทกตอนเท้าแตะพื้น และช่วยเพิ่มแรงส่งตอน Takeoff

 

สำหรับตัว Upper จะต่างจากรุ่นปกติคือ ด้านหน้าเป็นผ้าวูล (wool) ตรงกลางและด้านหลังเป็น Vegan leather (หนังสังเคราะห์) ที่พิเศษสุดคือตัวลิ้นรองเท้าด้านบนเป็นผ้าเทอร์รี่ คือจะเป็นขนนุ่มๆ ทำให้ดูเป็นรองเท้าวิ่งที่พิเศษจริงๆ และทั้งรองเท้าจะใช้แค่สีเทาทั้งหมด 3 เฉดเท่านั้น ทำให้ใส่กับอะไรก็ดูสวย

การผูกเชือกด้วย Speed lacing หรือเชือกผูกรองเท้าแบบยางยืดซึ่งนับเป็นจุดเด่นของ On เลย…เท่าที่ลองก็สามารถวิ่งได้โดยไม่มีปัญหา กระชับพอสมควร แต่สำหรับคนที่ต้องการผูกให้แน่นหนามากยิ่งขึ้น เชือกผูกรองเท้าแบบปกติก็มีมาให้นะครับ ส่วนตรงพื้นรองเท้าด้านในหรือ Insole ได้ข่าวว่ามีการปรับเปลี่ยนจากเดิม คือเพิ่มความหนาและเจาะรูระบายอากาศ และได้ใส่ Logo ลงไปด้วย

ในความคิดของแอด รู้สึกได้เลยว่าเจ้า Cloud Edge เป็นรองเท้าที่ใส่สบาย และเบาจริงๆ การวิ่งบน CloudTec ครั้งแรกของแอดก็ถือว่าประทับใจมากๆ อาจจะไม่ใช่รองเท้าวิ่งที่นิ่มที่สุด แต่ก็ให้แรงส่งที่ดี เนื่องจากตัว Cloud ที่ซับแรงกระแทก และทำหน้าที่เหมือนสปริงส่ง แอดเองมีความรู้สึกไม่คุ้นชินอยู่บ้างในตอนวิ่งแรกๆ แต่หลังจากวิ่งไปได้ระยะหนึ่งก็เริ่มจะรู้สึกชอบรองเท้าคู่นี้ไปซะแล้ว ทั้งสวยและใส่วิ่งก็เพลิน

แอดว่ารองเท้านี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งตัวแบบ Athleisure ต้องการรองเท้าที่ใส่ได้ทุกวัน ทั้งใส่ไปเที่ยวและสามารถออกไปวิ่งออกกำลังกายที่สวนสาธารณะเบาๆได้ ตัวลิ้นรองเท้าที่เป็นขนน่าจะทำความสะอาดได้ยากถ้านำออกไปวิ่งหนักๆแล้วเกิดสกปรกขึ้นมา แต่เนื่องจากเป็นรองเท้าที่เป็น Limited Edition มากๆ จริงๆก็ต้องดูแลรักษากันดีๆล่ะ เพราะจะไม่สามารถซื้อคู่ใหม่มาทดแทนได้อีกแล้ว อิอิ…

 

ถ้าเพื่อนๆสนใจรีบไปหาซื้อกันได้นะครับ อย่าลืมในไทยมีเพียง 200 คู่เท่านั้นนะ ถ้าต้องการรีบไปซื้อทันที มีขายเพียง 2 ที่ คือ
1. Rev Runnr สาขา Mega Bangna (On Running Pop-up Store) ชั้น 2 หน้าโรบินสัน
2. Run 2 Paradise หลังห้างพาราไดซ์ ถนนศรีนครินทร์
ราคาค่าตัวเจ้า Cloud Edge อยู่ที่ 6,500 บาทนะครับ
.
ขอบคุณ On Running ที่ส่งรองเท้ารุ่นสุด Limited่ มาให้แอดรีวิวนะครับ
#OnRunning #CloudEdge #WingNaiDee #Review

Check Also

วิ่งไหนดีป้ายยา On Cloudmonster

โคตรสวย! นี่คือคำอุทานแรกหลังแกะกล่องเจ้า On Cloudmonster คู่นี้ …   On Cloudmonster เป็นรองเท้าวิ่งสาย Performance รุ่นใหม่ล่าสุดจาก On เหมาะทั้งคนที่วิ่งระยะไกลหรือจะใช้ซ้อมวิ่งในทุก ๆ …

One comment

  1. Eakarat Jiaeobim

    ขอซื้อต่อได้ไหมครับ ฮ่าๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *