ไม่ว่าจะเป็นนักวิ่งสายไหนจะวิ่งใกล้วิ่งไกลหรือจะใช้พลังหนักอย่างวิ่งเทรล ก็อย่าลืมเติมโปรตีนให้ร่างกายกันด้วยนะ

ไม่ว่าจะเป็นนักวิ่งสายไหนจะวิ่งใกล้วิ่งไกลหรือจะใช้พลังหนักอย่างวิ่งเทรล ก็อย่าลืมเติมโปรตีนให้ร่างกายกันด้วยนะ!
 
.
วันนี้แอดมี เมจิ ไฮโปรตีน สูตรใหม่มาแนะนำครับ 😄
“เมจิ ไฮโปรตีน ซีโร่ สูตรเวย์ รสช็อกโกแลต” ปรับสูตรใหม่ที่น่าสนใจกว่าเดิม! เพราะมาในรูปแบบ สูตรเวย์ ไม่เติมน้ำตาลทราย ให้นักวิ่งอย่างเราได้รับโปรตีนไปเต็มๆ 💪
🤾‍♀️ ใครที่ออกกำลังกายเยอะใช้กล้ามเนื้อหนักเป็นประจำต้องไม่ลืมที่จะเติมโปรตีนให้ร่างกายกันด้วยนะครับ เพราะโปรตีนนอกจากจะช่วยสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังจากใช้งานหนักได้อีกด้วย และสำหรับ “เมจิ ไฮโปรตีน ซีโร่ สูตรเวย์ รสช็อกโกแลต” ก็มาพร้อมกับโปรตีนสูงถึง 28 กรัม ซึ่ง 28 กรัมก็ถือว่าเพียงพอแล้วสำหรับความต้องการในการฟื้นฟูกล้ามเนื้อ และที่สำคัญคือไม่มีการเติมน้ำตาลทราย ไขมันต่ำ และยังมีเวย์โปรตีนจากอเมริกา ทำให้“เมจิ ไฮโปรตีน ซีโร่ สูตรเวย์ รสช็อกโกแลต” ขวดนี้ให้พลังงานแคลอรีเพียงแค่ 170 Kcal เท่านั้นและนักวิ่งอย่างเราได้รับโปรตีนไปเต็มๆ 😘
 
 
เทียบชัด ๆ สูตรเดิมกับสูตรใหม่
✅ ไม่เติมน้ำตาลทราย (จากสูตรเดิมมีน้ำตาล 18 กรัม)
✅ เพิ่มโปรตีนเป็น 28 กรัม (สูตรเดิม 27 กรัม)
✅ ให้พลังงาน 170 Kcal (จากเดิมให้พลังงาน 210 Kcal)
✅ ไขมันต่ำ
ปรับสูตรมาใหม่นี้เพื่อให้นักวิ่งอย่างเราๆ ได้รับโปรตีนไปเต็มๆ
 
.
🍫 ในส่วนของรสชาติแอดลองซื้อดื่มหลังวิ่งเสร็จก็ให้ความรู้สึกที่สดชื่นดีครับ ตัวสัมผัสของนมค่อนข้างทานง่ายกว่าสูตรเดิมและถึงแม้จะไม่มีการเติมน้ำตาลทรายแต่ตัวนมก็ยังมีรสชาติที่หอมหวานทานง่ายอยู่ดี แอดว่าสำหรับใครที่ชอบดื่มนมช็อกโกแลตเป็นทุนเดิมอยู่แล้วน่าจะถูกใจครับ
.
เพื่อน ๆ วิ่งเสร็จเหนื่อย ๆ ลองจัด “เมจิ ไฮโปรตีน ซีโร่ สูตรเวย์ รสช็อกโกแลต สูตรใหม่ ไม่เติมน้ำตาลทราย” สักขวดรับรองชื่นใจแน่นอนฮะ 😍
 
.
🛒 เพื่อน ๆ สามารถไปหาซื้อ “เมจิ ไฮโปรตีน ซีโร่ สูตรเวย์ รสช็อกโกแลต สูตรใหม่” ได้ที่ 7-11, Lotus’ s, Bid C และห้างร้านใกล้บ้าน ราคาแค่ขวดละ 49 บาท
 

Check Also

อาดิดาส เอาใจนักชอปสายสปอร์ต เปิดระบบสมาชิก “adiClub” พร้อมรับสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มตั้งแต่ลงทะเบียน สมัครเลยวันนี้ ไม่มีค่าใช้จ่าย

นักชอปสายสปอร์ตตัวจริงต้องห้ามพลาดสิ่งนี้! อาดิดาส เปิดระบบสมาชิก adiClub ชวนแฟนๆ มาสมัครฟรี แบบไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมรับเวาเชอร์ส่วนลด 15% และสิทธิพิเศษอื่นๆ ได้ทันทีตั้งแต่ลงทะเบียน และจัดเต็มความคุ้มให้การชอปสนุกยิ่งกว่าเคย กับการสะสมคะแนนเพื่อปลดล็อคระดับสมาชิกสำหรับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า และรับโบนัสพิเศษเวาเชอร์ส่วนลด 20 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *