บุก Nike Bangkok at Siam Center สาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย | ศูนย์รวมของนักกีฬาแห่งอนาคตจากไนกี้

วิ่งไหนดีมีโอกาสได้ไปเยี่ยมชมชอป ‘Nike Bangkok at Siam Center’ ที่ต้องบอกว่าที่นี่มีความน่าสนใจเยอะมาก ๆ ซึ่งสิ่งแรกที่เราได้ทราบข้อมูลมาก็คือที่นี่เป็นชอป Nike ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีเสื้อผ้าและรองเท้าค่อนข้างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มเพอร์ฟอร์มานซ์ (Performance) หรือแนวไนกี้สปอร์ตแวร์ (Nike Sportswear) และที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับนักวิ่งก็น่าจะเป็นการที่มี Nike ZoomX Vaporfly NEXT% วางจำหน่าย มีของจริงให้ดู ให้จับ ให้ลองใส่กัน และยังมีบริการสุดพิเศษอย่าง ‘Nike By You’ ที่สามารถแต่งเติมความเป็นตัวเองลงไปในเสื้อผ้าและรองเท้าวิ่งของเราได้อีกด้วย และที่นี่เป็นที่เดียวที่มีบริการ ‘Nike By You’ บรรยากาศภายในร้านจะเป็นอย่างไรเราลองมาดูกันฮะ

บรรยากาศของร้านตกแต่งได้โดดเด่นตั้งแต่ทางเข้าเลยล่ะ รวมไปถึง Digital Chandelier ที่สูงเทียบเท่าตึกถึง 4 ชั้น ที่มองจากด้านนอกร้านก็ยังสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจน และเมื่อเราเข้าไปเยี่ยมชมภายในร้านก็ต้องบอกว่าตัวร้านนั้นใหญ่กว้างขวางอย่างที่คิดจริง ๆ โซนสินค้าถูกแบ่งออกเป็นสองโซนหลัก ๆ โดยในด้านซ้ายมือจะเป็นโซนสินค้าของผู้ชาย และสำหรับด้านขวาจะเป็นโซนสินค้าของผู้หญิง


สินค้าภายในร้านค่อนข้างหลากหลาย มีทั้งกลุ่มเพอร์ฟอร์มานซ์ (Performance) ไปจนถึงแนวไนกี้สปอร์ตแวร์ (Nike Sportswear) และสิ่งที่เราสะดุดตาก็คือสินค้าอย่างรองเท้าวิ่งที่ต้องบอกว่ามีหลากหลายรุ่นให้เราได้เลือกเลยทีเดียว รวมถึง Nike ZoomX Vaporfly NEXT% ที่บอกไปข้างต้นด้วย

ซึ่งในวันที่เราไปนั้นเป็นช่วงที่ ‘Nike Air Zoom Pegasus 37’ เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานก็มีมาลงเต็มหน้าร้านแล้ว และในตอนนี้ทางร้านก็ได้นำสินค้าตัวแรงอย่าง ‘Nike ZoomX Vaporfly NEXT%’ เข้ามาเติมที่หน้าร้านอีกด้วย เรียกได้ว่านักวิ่งคนไหนที่อยากได้รองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่ มาที่นี่ได้หิ้วกล่องรองเท้าติดไม้ติดมือออกมาแน่นอน

และเมื่อได้รองเท้าคู่ที่ใช่แล้วที่ ‘Nike Bangkok at Siam Center’ ก็มีบริการพิเศษอย่าง ‘Nike By You’ ซึ่งเป็นบริการคัสตอมผลิตภัณฑ์ตามความชอบของลูกค้า ให้ทุกคนสามารถแต่งเติมความเป็นตัวเองลงไปในรองเท้าวิ่งได้ รวมถึงยังสามารถสั่งทำเสื้อและกระเป๋า Tote bag ในลวดลายที่ตัวเองชื่นชอบได้อีกด้วยครับ

นอกจากนี้ ไนกี้ยังร่วมมือกับคุณจิรายุ คูอมรพัฒนะ (หรือ Jirayu Koo) ศิลปินและนักวาดภาพประกอบชาวไทย  เพื่อนำเสนอลวดลายกราฟิกชุดพิเศษชื่อ “Bangkok Jam” สำหรับโอกาสสุดพิเศษที่ไนกี้นำเสนอบริการ ‘Nike By You’ อย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นครั้งแรกอีกด้วย ซึ่งต้องบอกก่อนว่าหากเพื่อน ๆ อยากจะได้รับประสบการณ์พิเศษ ๆ แบบนี้แล้วล่ะก็ จำเป็นที่จะต้องมาที่ ‘Nike Bangkok at Siam Center’ แต่เพียงเท่านั้นเพราะที่นี่เป็นที่เดียวในประเทศไทยที่มีบริการ ‘Nike By You’

และนี่ก็เป็นแค่บางส่วนของ ‘Nike Bangkok at Siam Center’ สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจ แอดแนะนำว่าต้องเข้ามาพิสูจน์ความพิเศษนี้ด้วยตัวเองจริง ๆ ครับ แต่ถ้าหากใครอยู่ไกลไม่สะดวกที่จะเข้ามาเลือกซื้อรองเท้ารุ่นพิเศษที่ทางไนกี้จัดเตรียมมาได้ที่ชอปแล้วล่ะก็ ทาง Nike เขาก็ยังมีบริการ Digital Queue ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ดิจิตอลรูปแบบใหม่ให้เพื่อน ๆ ได้จองรองเท้าวิ่งคู่เด็ด ๆ เหล่านี้ในช่องทาง LINE Official ของทาง Nike Thailand (@nikethailand) ได้อีกด้วย สะดวกสุด ๆ

หากเพื่อน ๆ เป็นแฟนตัวยงของ Nike ชอบใส่เสื้อผ้า รองเท้าวิ่ง ของ Nike หรือจะเป็นคนที่บังเอิญเดินผ่านมาแต่อยากได้ไอเท็มสำหรับการวิ่งดี ๆ สักชิ้นติดไม้ติดมือกลับบ้านล่ะก็ ที่นี่จะเป็นสถานที่ที่สามารถเติมเต็มความต้องการของเพื่อน ๆ ได้แน่นอนครับ

“Nike Bangkok at Siam Center ครบวงจรทั้งผลิตภัณฑ์ Training และ Running ในที่เดียวขนาดนี้ ที่นี่จะกลายเป็นศูนย์รวมของนักกีฬาทุกคนอย่างแน่นอน”

พูดมาขนาดนี้แล้วเพื่อน ๆ ต้องหาเวลาไปเปิดประสบการณ์ด้วยตัวเองแล้วล่ะครับ แต่ตอนนี้ใครที่อยากเห็นภาพบรรยากาศของ ‘Nike Bangkok at Siam Center’ ก่อนจะเดินทางไปดูด้วยตาตัวเอง ก็สามารถเข้าไปชม VIDEO บุกร้าน ‘Nike Bangkok at Siam Center’ ของวิ่งไหนดีกันก่อนได้ที่วิดีโอด้านล่างเลยฮะ

Check Also

adidas Ultraboost DNA “City Pack” รองเท้าวิ่งจากค่ายสามแถบกับไอเดียที่หยิบเอาเฉดสีของ 10 เมืองในเอเชียมาใส่ลงในรองเท้าได้แบบลงตัว

เปิดตัวและวางจำหน่ายกันไปแล้วสำหรับ adidas Ultraboost DNA “City Pack” รองเท้าวิ่ง Collection ใหม่จากทางค่ายสามแถบที่ได้หยิบเอาเฉดสีของ 10 เมืองในเอเชียใส่ลงไปในรองเท้า adidas Ultraboost ได้อย่างลงตัว โดยก่อนหน้านี้ทาง …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *