Powdurance Energy Gel

Powdurance Energy Gel

 

Power for Endurance | พลังก้าวข้ามขีดจำกัด ⛽

ในการวิ่งหรือออกกำลังกายนานๆ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งมาราธอน หรือปั่นจักรยาน หรือแม้แต่ไตรกีฬา คงเป็นที่ทราบกันดีในหมู่นักกีฬาว่า การเพิ่มพลังงานระหว่างออกกำลังนั้นสำคัญเพียงใด เช่น การวิ่งมาราธอน หากวิ่งต่อเนื่องโดยไม่ได้รับการเพิ่มพลังงานนั้นคงจะต้องหมดแรงเอาง่ายๆ เลยทีเดียว รวมถึงอาการตะคริวที่มักจะถามหา ดังนั้นเราจึงต้องเพิ่มพลังงาน และรักษาสมดุลแร่ธาตุในร่างกายไปพร้อมๆ กัน

การเติมพลังงานระหว่างการออกกำลังกายจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ คำตอบสำหรับปัญหานี้ หลายๆ คนคงจะเลือกการกิน Energy gel เพราะด้วยจุดเด่นว่า Energy gel จะมีส่วนประกอบที่ให้พลังงานได้รวดเร็ว ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้ทันท่วงที และไม่ทำให้จุกเหมือนกับการกินอาหาร โดยลักษณะเจลก็มีส่วนสำคัญในการเลือกครับ เจลตัวที่ไม่หนืดเกินไป จะสามารถทานได้ง่าย ทำให้ไม่ต้องทานน้ำตามมาก ช่วยให้วิ่งได้อย่างต่อเนื่องและไม่จุกอีกด้วยครับ

วันนี้แอดได้รู้จักกับ Energy gel ที่เป็นทางเลือกที่น่าสนใจอีกตัวจากทาง Powdurance เลยจะมารีวิวให้เพื่อนๆได้อ่านกันครับ

? ส่วนประกอบสำคัญ ‍‍‍?

▶️ มัลโตเดร็กติน และ ฟรุกโตส : คือพลังงานที่อยู่ในรูปของคาร์โบไฮเดรต คุณภาพสูง ดูดซึมได้รวดเร็ว สามารถนำไปใช้ได้ทันที
▶️ โซเดียมและโพแทสเซียม : มีคุณสมบัติช่วยให้ร่างกายคงสภาวะที่สมบูรณ์ตลอด ป้องกันสภาวะขาดน้ำ และสภาวะกล้ามเนื้ออ่อนแรง
▶️ มีวิตามิน บี1/6/12
– บี1 มีคุณสมบัติช่วยบำรุงประสาท กล้ามเนื้อ ทำให้หัวใจทำงานเป็นปกติ
– บี6 มีคุณสมบัติช่วยให้ร่างกายแข็งแรงลดอาการกล้ามเนื้อหดเกร็งในเวลากลางคืน มือชา ขาเป็นตะคริว และปลายประสาทที่แขนขาอักเสบบางชนิด
– บี12 มีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตและเพิ่มพลังงานให้แก่ร่างกาย

การรีวิว ?

▶️ ตัวเนื้อเจลของ Powdurance ค่อนข้างเหลวและไม่หนืดคอ ไม่ต้องดื่มน้ำตามเยอะมากเกินไป แค่จิบๆ ก็เพียงพอพร้อมวิ่งต่อได้เลย

▶️ ตัวซองมาในขนาด 35 g ให้พลังงาน 100 kcal ถือว่าเป็นปริมาณพอเหมาะตามมาตรฐานครับ

▶️ รสชาติมีถึงสามรสให้เลือกกันเลยครับ ทั้งส้ม (Orange) เลม่อนไลม์ (Lemon Lime) และมิ๊กซ์เบอรรี่ (Mix Berry) ส่วนตัว?แอดลองแล้วชอบ ? ส้ม ? ครับ ส่วนรสอื่นๆ แอดว่าก็อร่อยแบบผลไม้ๆ และกินง่ายดี

▶️ มีส่วนผสมของโซเดียมและแมกนีเซียม ซึ่งเป็นการเพิ่ม Electolytes ทำให้ช่วยลดปัจจัยในการเกิดตะคริว

โดยรวมแล้วเรียกได้ว่า Powdurance Energy Gel ให้ทั้งพลังงานและ Electrolytes ที่เป็นส่วนผสมที่ช่วยลดโอกาสการเกิดตะคริว ทำให้สามารถเป็นตัวช่วยที่สำคัญให้เราก้าวผ่านมาราธอน และบอกลาปีศาจโลที่ 30 ได้เลยครับ

คำแนะนำในการรับประทาน

Pre – Boost กินก่อนออกกำลังกาย 15 นาที เพื่อรับพลังงาน 100 kcal

Re – Boost หากใครต้องการเติมพลังงานอย่างต่อเนื่อง แนะนำให้กิน 1 ซองทุกๆ 45 นาที เพื่อเพิ่มพลังงานระหว่างวิ่งหรือออกกำลังกายได้ทันที

ขอจบการรีวิวแค่นี้นะครับ ใครลองแล้วถูกใจรสไหนมาบอกกันได้นะครับ ส่วนใครยังไม่เคยลองก็หาซื้อมาทดลองเพื่อเปลี่ยนรสชาติใหม่ๆ ได้ครับ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับนักวิ่งที่เตรียมตัวไปมาราธอนได้เลยครับ

สุดท้ายนี้ขอเป็นกำลังใจให้กับเพื่อนๆ ทุกคนครับ การออกกำลังกายให้ได้ตามเป้าหมาย ไม่ได้สำคัญแค่อุปกรณ์หรือตัวช่วยที่ดีซึ่งจะทำให้เราบรรลุเป้าหมายได้ การฝึกซ้อมอย่างมีวินัยเป็นสิ่งที่จะเตรียมให้เรามีความพร้อมด้านร่างกาย ที่จะลงสนามมาราธอน

ส่วนพลังใจก็สำคัญ เพราะจะทำให้เรามีความมุ่งมั่น และคอยผลักดันให้ทำให้ได้ตามเป้าหมายอยู่ตลอดเวลา ไม่ใช่แค่ตอนวันวิ่งจริง แต่ทุกวันของการฝึกซ้อมเลยครับ ขอให้สนุก มีความสุขกับการซ้อม และทำได้ตาม ? เป้าหมาย ? ….สู้ๆ✌?

ส่วนเพื่อนๆ คนไหนสนใจ Powdurance Energy Gel | Power for Endurance เจลกิน เจลพลังงาน สำหรับนักกีฬาที่ออกกำลังกายต่อเนื่อง หรือวิ่งนานๆ และกินอาหารหรือน้ำ แต่ไม่อยากจุก และอยากได้แร่ธาตุเข้าไปเติมให้ร่างกายได้ไปต่ออย่างมีพลังที่สุด

สามารถสั่งซื้อ ไปเพิ่มพลังก้าวข้ามขีดจำกัดได้แล้ววันนี้ที่

http://bit.ly/2zbaPZr

 

พิเศษ ‼️ เพื่อนๆ ยังสามารถพบกับ Booth ของ Powdurance กันได้ที่งาน

ปั่น : Buriram Bike Fest 2018 ที่ Chang International Circuit ที่จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 9-11 มีนาคม 2561

และ

Singha Cha Am Bikini Beach Run 2018 วันที่ 16-18 มีนาคม 2561

และ

Dutch Mill Healthy Lifestyle Run 2018 – Chiang Mai ที่หอคำหลวง อุทยานหลวงราชพฤกษ์ Royal Flora Ratchaphruek วันที่ 23-25 มีนาคม 2561

————————————
? เพิ่มพาวดูแรนซ์เป็นเพื่อนใน LINE ได้ที่ http://bit.ly/2DBhdfb
สอบถามข้อมูลการจัดส่งสินค้า  ☎ 02-030-0022
สั่งซื้อได้ที่ http://bit.ly/2zbaPZr

 

#มาราธอน #วิ่งมาราธอน #Powdurance #PowerForEndurance #พาวดูแรนซ์ #EnerygyGel #PowerGel #กินเจลยี่ห้อไหน #กินเจล #พาวเวอร์เจล #เจลกิน #พลังก้าวข้ามขีดจำกัด

 

 

Check Also

5 เทคนิค กลับมาสนุกกับการวิ่ง

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหมดไฟในการวิ่ง หรือ หมดสนุกกับการวิ่งไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม วันนี้วิ่งไหนดีขออาสาพาเพื่อน ๆ กลับมาสวมรองเท้าคู่เก่งแล้วออกมาสนุกกับการวิ่งกันอีกครั้งครับ เดี๋ยววันนี้เรามาดูกันครับว่า 5 เทคนิคที่จะทำให้เพื่อน ๆ กลับมาสนุกกับการวิ่งมีอะไรบ้าง    1.เปลี่ยนสถานที่วิ่ง …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *