รีวิว adidas Ultraboost 22 | ออกแบบมาเพื่อรองรับนักวิ่งหญิงโดยเฉพาะ

มาตามนัดกันเหมือนเดิมกับตัวจริงของสายซัปพอร์ตอย่าง adidas Ultraboost 22 ที่ปีนี้เจาะตลาดผู้หญิงแบบเต็มตัวด้วยการออกแบบรองเท้าที่รองรับนักวิ่งหญิงโดยเฉพาะ ด้วยการใช้ทีมงานพัฒนาเป็นผู้หญิงทั้งหมดและใช้เทคโนโลยีที่ปรับรูปเท้าของรองเท้าให้เข้ากับสรีระรูปเท้าโดยการใช้ข้อมูลเชิงลึกของผู้หญิง (ถึงแม้ว่าคอนเซ็ปต์จะเน้นไปที่ผู้หญิงแต่ไม่ได้หมายความว่าผู้ชายจะใส่ไม่ได้นะ)

สำหรับความเปลี่ยนแปลงของเจ้า UB22 ในเรื่องของหน้าตาอาจไม่ได้แตกต่างอะไรมากนักกับ UB21 แต่จะมีการเปลี่ยนแปลงในส่วนของสเปกที่อดิดาสบอกว่ามีการผสมผสานวัสดุของรองเท้ากับแผ่น LEP torsion system ในรูปแบบใหม่รวมถึงโฟม Boost เองก็เป็นแบบเฉพาะของรุ่น UB22 ที่ให้ผลลัพธ์เป็นการเด้งคืนพลังงานได้มากขึ้น 4% และในส่วนของ Upper ใช้เป็นผ้า PRIMEKNIT+ อารมณ์จะคล้าย ๆ กับถุงเท้าครับใส่แล้วให้ความรู้สึกนุ่มและกระชับดี

 

ความรู้สึกหลังจากทดลองใส่

ในเมื่อคอนเซ็ปต์หลักของรองเท้าถูกออกแบบมาเพื่อผู้หญิง รอบนี้เราจึงให้แอดมินผู้หญิงของเราได้ทดลองใส่ครับ ซึ่งความรู้สึกหลังจากได้ทดลองใส่แล้วเป็นประมาณนี้

“สัมผัสแรกที่ได้ลองใส่คือตัว Upper แน่นกระชับ รวมไปถึง heel counter ที่โอบกระชับส้นเท้าเพิ่มความมั่นใจตอนวิ่งได้ดีมากค่ะ แค่ลองใส่เดินดูคือรู้สึกเลยว่ารองเท้ามีความนุ่มและเด้งประมาณนึง และหลังจากที่ได้ลองใส่ออกไปวิ่งก็พูดได้เต็มปากเลยว่ามันนุ่มมาก นุ่มแบบเฟิร์มไม่ยวบไม่ย้วยและรู้สึกได้ถึงแรงดีดส่งของแผ่น LEP ความรู้สึกในแต่ละก้าวเราจะรู้สึกได้ทันทีเลยว่าตัวรองเท้าสามารถโอบรัดเท้าได้เป็นอย่างดีในทุก ๆ ส่วน ทำให้ลงเท้าได้อย่างมั่นใจ

 

โดยรวมคิดว่า UB22 ก็ยังเป็นรองเท้าที่สามารถตอบโจทย์ของคนที่ชอบรองเท้าซัปพอร์ตได้เป็นอย่างดี ถ้าใครชอบรองเท้าที่นุ่มมีความเด้งและที่สำคัญคือใส่สบาย สายซัปพอร์ตน่าจะชอบค่ะ”

 

และนี่ก็คือความเห็นของน้องแอดมินที่พูดถึงเจ้า adidas Ultraboost 22 ครับ สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากได้รองเท้าใส่ซ้อมวิ่ง หรือใครเป็นคนที่ชอบรองเท้าสายซัปพอร์ตอยู่แล้วก็อย่าลืมไปลองใส่กันดูนะฮะ

 

adidas Ultraboost 22 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ราคาอยู่ที่คู่ละ 7,000 บาท เพื่อน ๆ สามารถไปทดลองใส่กันได้ที่ชอปอาดิดาสและซื้อในรูปแบบออนไลน์ได้ที่ อาดิดาส แอปพลิเคชัน และ อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th

 

#ULTRABOOST22 #adidasThailand

#วิ่งไหนดี #WingNaiDee

Check Also

วิ่งไหนดีป้ายยา On Cloudmonster

โคตรสวย! นี่คือคำอุทานแรกหลังแกะกล่องเจ้า On Cloudmonster คู่นี้ …   On Cloudmonster เป็นรองเท้าวิ่งสาย Performance รุ่นใหม่ล่าสุดจาก On เหมาะทั้งคนที่วิ่งระยะไกลหรือจะใช้ซ้อมวิ่งในทุก ๆ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *