พรีวิว adidas Ultraboost ‘MADE TO BE REMADE

adidas Ultraboost ‘MADE TO BE REMADE’ อีกหนึ่งรองเท้าวิ่งที่ออกแบบด้วยความใส่ใจสิ่งแวดล้อมจากอาดิดาส

คู่นี้ตอนแอดเห็นครั้งแรกก็รู้สึกว่าหน้าตาและสีของรองเท้าดูเป็นมิตรจัง พอมาดูข้อมูลแล้วก็เลยร้องอ๋อว่ารองเท้าคู่นี้ที่มีสีแบบนี้ จริง ๆ แล้วมันมีที่มาที่ไป

Concept ของรองเท้าคู่นี้หลัก ๆ แล้วดูเหมือนว่าต้องการรักษาสิ่งแวดล้อมนั่นเองครับ ตัวรองเท้าไม่ใช้การย้อมสีและไม่ใช้กาวเลย รวมถึงวัสดุต่าง ๆ ก็ยังเป็นวัสดุรีไซเคิลแบบ 100% อีกด้วย แถมยังเป็นรองเท้าที่ออกแบบพิเศษที่จะทำให้ก้าวไปได้ไกลกว่า พลังความแรงที่ฉุดไม่อยู่ในแบบฉบับ Ultraboost DNA

ส่วนตัวรองเท้าก็มาในสไตล์ Support เต็มที่ตามชื่อเสียง Ultraboost อยู่แล้วที่ใช้พื้นชั้นกลาง (Midsole) เป็นโฟม Boost .. พื้นชั้นล่าง (Outsole) ทำจากทีพียู ส่วนตัว Upper ใช้เป็น Primeknit ที่ไม่ผ่านการย้อมสี และด้านในรองเท้ามีการซับด้วยผ้า ซึ่งโดยรวมของรองเท้าแล้วก็จะมอบความรู้สึกนุ่มกระชับ สวมใส่สบายให้กับผู้สวมใส่นั่นเอง

และแน่นอนครับว่ารองเท้าพิเศษ ๆ แบบนี้ ก็ต้องไม่ธรรมดา เพราะรองเท้า Ultraboost คู่นี้เป็นส่วนหนึ่งของบริการ ‘MADE TO BE REMADE’ ของทางอาดิดาส หากใครที่ใช้งานจนเก่าก็สามารถนำมาคืนได้ แล้วทางอาดิดาสจะนำวัสดุจากของชิ้นเก่ามารังสรรค์ขึ้นเป็นสิ่งของชิ้นใหม่​ครับ

ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ทางค่ายสามแถบออกแบบมาให้มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร น่าจะถูกใจคนที่ รักษ์โลก รักษ์สิ่งแวดล้อม ..แต่น่าเสียดายที่ไม่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย และสำหรับวิ่งไหนดีถือว่า Exclusive สุด ๆ ที่ได้ครอบครงรองเท้าสุดพิเศษคู่นี้ ต้องขอขอบคุณทาง อาดิดาส TH ด้วยนะฮะ

สำหร้บเจ้า adidas Ultraboost ‘MADE TO BE REMADE’ ราคาในเว็บอาดิดาสต่างประเทศอยู่ที่คู่ละ $180 ครับ หรือประมาณ 6,000 บาทครับ

#adidas #Ultraboost #MADETOBEREMADE

#วิ่งไหนดี #WingNaiDee

Check Also

วิ่งไหนดีป้ายยา On Cloudmonster

โคตรสวย! นี่คือคำอุทานแรกหลังแกะกล่องเจ้า On Cloudmonster คู่นี้ …   On Cloudmonster เป็นรองเท้าวิ่งสาย Performance รุ่นใหม่ล่าสุดจาก On เหมาะทั้งคนที่วิ่งระยะไกลหรือจะใช้ซ้อมวิ่งในทุก ๆ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *