PLAYFUL “COOLING MIST SPRAY” – สเปรย์เย็นอเนกประสงค์…..ที่ช่วยยับยั้งกลิ่นอับชื้นได้ดีเยี่ยม

PLAYFUL “COOLING MIST SPRAY ”- สเปรย์เย็นอเนกประสงค์…..ที่ช่วยยับยั้งกลิ่นอับชื้นได้ดีเยี่ยม

ช่วงนี้เป็นช่วงถ่ายเทระหว่างอากาศร้อนกับฝนที่กำลังจะมา เป็นช่วงอากาศพอเหมาะสำหรับ ความรู้สึกร้อน อบอ้าว เหนียวเหนอะหนะ จากเหงื่อและละอองฝน ที่มาจากวิ่งหรือออกกำลังกายมา หากต้องกลับบ้านหรือไปไหนต่อในสภาพแบบนี้ คงจะไม่สบายตัวแน่ๆ ที่สำคัญหากต้องเร่งด่วน ก็ทำได้เพียงเช็ดเหงื่อ เพื่อให้รู้สึกสะอาดขึ้น แต่ก็ยังคงไว้กับกลิ่นเหงื่อที่ติดตามร่างกายและเสื้อผ้าอยู่ดี

PLAYFUL เค้าออกผลิตภัณฑ์ใหม่เป็น COOLING MIST SPRAY ล่ะครับ เป็นสเปรย์เย็น ที่มาพร้อมคุณสมบัติการช่วยยับยั้งแบคทีเรียแบบอยู่หมัด พร้อมให้กลิ่นหอมสดชื่นของ Peppermint กระตุ้นความสดชื่นได้ดีทีเดียว แอดลองใช้แล้วพบว่า ความเย็น เย็นจริงๆครับ แถมยังเย็นทนและเย็นนานอีกด้วย คล้ายๆแป้งเย็น ซึ่งหากฉีดลงเสื้อผ้าก็ไม่เป็นคราบขาว พกพาและใช้งานได้สะดวก  ทำให้ไม่เหนียวตัวและให้ความรู้สึกถึงพลังความสดชื้น กระปรี้กระเปร่า ขึ้นมาทันที เพื่อนๆที่เล่นกีฬามาเหนื่อยๆ ร้อนๆ พักซักครู่ สามารถฉีด COOLING MIST SPRAY ของ PLAYFUL นี้ลงบนจุดที่ต้องการได้เลย ไม่ว่าจะ ข้อพับแขน ขา อก หลัง หลังคอ รวมถึงศรีษะ แต่ต้องระวังอย่าฉีดเข้าหน้ากับฉีดโดนบาดแผลนะครับ ที่สำคัญสะดวกต่อการใช้ คือ สามารถคว่ำกระป๋องฉีดได้ทุกจุดเลย  สามารถฉีดได้ทั้งก่อนและหลังการออกกำลังกาย 

อันนี้เน้นย่ำสำหรับเรื่องกลิ่นอับชื้น แอดลองฉีดที่ตัวตามจุดที่จะทำให้เกิดเหงื่อ และ เสื้อผ้ารวมถึง รองเท้าก่อนออกวิ่งดูครับ พบว่าหลังจากวิ่งเสร็จช่วยเรื่องกลิ่นอับชื้นได้ดีทีเดียวครับ เพื่อนๆหลายๆคนที่มีปัญหากลิ่นอับชื้นของ เสื้อผ้า และ รองเท้าหลังการวิ่ง โดยเฉพาะ รองเท้า หากหลังจากวิ่งเสร็จแล้วจะเปลี่ยนรองเท้าในรถแล้วกลัวรถเหม็น แนะนำเลยครับ 🙂 ทั้งนี้เนื่องจากตัวสเปรย์มีส่วนผสมที่ช่วยยับยั้งและลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุหนึ่งของกลิ่นอับชื้น นอกจากช่วยเรื่องกลิ่นอับชื้นไม่พึงประสงค์แล้ว ยังทำให้เพื่อนๆ สามารถร่วมสังคมสังสรรค์กับคนอื่นหลังออกกำลังกายได้อย่างมั่นใจล่ะครับ 55

ยิ่งไปกว่านั้นตัว SPRAY ยังสะดวกในการพกพาอีกด้วยครับ เนื่องจากตัวสเปรย์มีขนาดเล็ก กะทัดรัด สามารถพกพาใส่กระเป๋าไปออกกำลังกายด้วยได้ง่ายครับ แอดพบว่าจริงๆแล้วไม่จำเป็นต้องใช้สำหรับออกกำลังกายเสมอไปนะครับ บางวันช่วงอากาศร้อน อบอ้าวมากๆ แอดหยิบขึ้นมาฉีดก็รู้สึกสบายตัวไปอีกแบบนะครับ นอกจากนั้นหลังการออกกำลังกายหนักๆ รู้สึกปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ลองฉีดดูความเย็นก็พอจะช่วยให้รู้สึกกล้ามเนื้อผ่อนคลายได้ดีพอสมควรครับ เรียกว่าเป็นสเปรย์เย็นอเนกประสงค์ที่ไม่ใช่เหมาะกับการออกกำลังกายเท่านั้น แต่ในชีวิตประจำวันที่อากาศร้อนอบอ้าว ก็สามารถนำมาฉีดคลายร้อนกันได้ครับ แต่ย้ำอีกครั้งว่าฉีดใส่หน้าไม่ได้นะครับบบบ 

เพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถซื้อได้ที่ https://www.facebook.com/yourplayful/ ราคา 380 บาทครับ

Check Also

รีวิว ASICS EVORIDE รองเท้าวิ่งตระกูล Energy Saving

วันนี้มีรองเท้าวิ่งจากค่าย Asics มารีวิวกันอีกแล้วครับ โดยรองเท้าที่เรากำลังพูดถึงกันในวันนี้คือเจ้า Asics Evoride อีกหนึ่งรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ที่เคยออกมาให้เราได้เห็นโฉมกันมาบ้างแล้วเมื่อปลายปี 2019 ที่ผ่านมาในงาน The Running Event 2019 และเมื่อวันที่ 14 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *