วิ่งดี สุขภาพดี ผิวก็ต้องดี

วิ่งดี สุขภาพดี ผิวก็ต้องดี

ด้วยสภาพอากาศ ประกอบกับแสงแดดอันร้อนแรงของประเทศไทย ก็อาจทำให้สาวๆหลายๆคนกังวลห่วงผิวคล้ำเสียเวลาที่ออกไปวิ่ง หรือประกอบกิจกรรมกลางแจ้งกันใช่ไหมเอ่ย?

วันนี้แอดมินได้มีโอกาสพูดคุยกับน้องข้าวโอ๊ตนักวิ่งสาวสวยสุดน่ารัก ถึงเคล็ดลับการดูแลผิวให้ ออร่าจับ สวยสดใสอยู่เสมอ จะเป็นอย่างไรนั้นตามมาอ่านกันได้เลย 😀

 

>> ทำไมข้าวโอ๊ตถึงชอบการวิ่งเอ่ย? <<

“ข้าวโอ๊ตเป็นคนนึงที่ชื่นชอบการวิ่ง การวิ่งทำให้สุขภาพภายในนั้นแข็งแรง ทำให้ร่างกายสดชื่น และที่สำคัญได้กลุ่มเพื่อนใหม่ๆ ที่ใส่ใจสุขภาพรักการวิ่งเหมือนกันอีกด้วยค่ะ”

>> วิ่งกลางแจ้งแบบนี้ ข้าวโอ๊ตไม่กลัวผิวคล้ำเสียหรอ? <<

“อันนี้สำคัญเลย เมื่อสุขภาพภายในสมบูรณ์แล้ว สุขภาพภายนอกก็สำคัญเหมือนกันค่ะ สิ่งที่ข้าวโอ๊ตขาดไม่ได้เลยคือการดูแลผิว เพราะการวิ่งทำให้ผิวได้รับแสงแดดโดยตรงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ข้าวโอ๊ตเลยต้องปกป้องผิวด้วยผลิตภัณฑ์กันแดดทุกครั้งก่อนออกไปวิ่งค่ะ”

>> ข้าวโอ๊ตมีเคล็ดลับเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดยังไง? <<

“ข้าวโอ๊ตจะเลือกตัวที่มีค่า SPF และ PA สูงๆ เพราะจะช่วยป้องกันผิวจากทั้งรังสี UVA และ UVB ได้ดี เหมือนมีเกราะปกป้องผิวจากแสงแดดค่ะ”

>> ทำไมถึงเลือกใช้ NIVEA SUN Protect & Refresh Cooling Sun Mist SPF50 ครับ? <<

“ตัวนี้เป็นสเปรย์ที่ใช้แล้วรู้สึกว่ากันแดดได้ดี สเปรย์เป็นสูตรเย็นที่ทำให้เรารู้สึกสดชื่นเวลาใช้งานอีกด้วย แถมยังพกพาง่าย ใช้งานได้สะดวก และปกป้องผิวเราได้ทันทีสามารถออกแดดได้เลยทันใจดีค่ะ”

>> แล้วตัวสเปรย์เวลาวิ่งไปนานๆ จะยังปกป้องผิวเราได้ดีไหมครับ <<

“ตัวสเปรย์นี้สามารถกันน้ำได้นะคะ ทำให้การปกป้องผิวทำได้ดีเลย เหมาะกับนักวิ่งอย่างเราๆ มากค่ะ สเปรย์ก็ไม่เหนอะหนะ ซึมได้รวดเร็ว และไม่ทิ้งคราบขาวอีกด้วย แล้วด้วยขนาดที่พกพาสะดวกและเป็นสเปรย์ หากเราต้องการฉีดซ้ำ ก็สามารถทำได้ง่ายมากๆ เลยค่ะ ^^”

>> แบบนี้ก็วิ่งสบายหายกังวลเลยเนอะ? <<

“ใช่ค่ะ ข้าวโอ๊ตมั่นใจในพลังปกป้องของนีเวีย ซันไม่ว่ากิจกรรมกลางแจ้งแบบไหน ข้าวโอ๊ตลุยได้เต็มที่ แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัวกันเลยทีเดียว (หัวเราะ)”

ขอบคุณน้องข้าวโอ๊ตที่มาแชร์เคล็ดลับดีๆนะครับ

#NIVEASun #ProtectandRefresh #ปกป้องเต็มที่

ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.nivea.co.th/products/campaigns/ext/th-TH/NIVEA-SUN-PROTECT-AND-REFRESH-BODY-LOTION

[บทความประชาสัมพันธ์]

Check Also

WARM UP กับ COOL DOWN | หลายคนมองข้าม และ ยังเข้าใจผิด

เพื่อน ๆ หลายคนน่าจะรู้จักการอบอุ่นร่างกาย หรือเรียกกันสั้น ๆ ว่า ‘วอร์มอัพ’ ซึ่งเราจะสังเกตเห็นนักกีฬาแทบจะทุกประเภททำก่อนการแข่งขันกันจนชินตา และบางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าหลังการออกกำลังกายก็ต้องทำการ Cool Down หรือ การผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกายด้วย มีเพื่อน ๆ …

One comment

  1. Hello! ในฐานะผู้หญิงอายุ 22 ปีผมเป็นผิวมันมากตอนนี้จมูกของฉันดูสิวหัวดำมากขึ้น ฉันจะกำจัดสิวหัวดำได้อย่างไร?
    ฉันควรเลือกอะไร ฉันสามารถใช้หน้ากากชนิดใดเพื่อทำให้ผิวของฉันอ่อนเยาว์มากขึ้น?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *