Review Nirvana BEYOND Srinakarin

วันนี้วิ่งไหนดีพาเพื่อน ๆ มาชมบ้านเดี่ยวโมเดิร์นสไตล์ของโครงการ Nirvana BEYOND Srinakarin ครับ สำหรับนักวิ่งอย่างเราแล้วมันคงจะดีไม่น้อยเลยนะครับหากว่าหน้าบ้านของเรามีสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพอยู่หน้าบ้าน คงจะตอบโจทย์การใช้ชีวิตสไตล์ของคนรักการออกกำลังกายอย่างพวกเราได้เป็นอย่างดีแน่นอนซึ่ง Nirvana BEYOND Srinakarin สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างที่เราต้องการได้ครับ

Nirvana BEYOND Srinakarin บ้านเดี่ยวโมเดิร์นสไตล์ตั้งอยู่ที่ ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 อยู่ตรงข้ามกับสวนหลวง ร.9 สาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ รูปแบบโครงการเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 310-418 ตร.ม ตัวบ้านอย่างที่บอกว่าถูกออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์น 3 ชั้นซึ่งแน่นอนว่าความสวยงามของตัวบ้านจะยังคงอยู่สวยงามทันสมัยแบบนี้ไปอีกยาวนานเลยล่ะครับ ภายในบ้านก็ถูกออกแบบมาตอบโจทย์ของคนที่ชอบสไตล์โมเดิร์นได้เป็นอย่างดีมีการจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัวทำให้พื้นที่ภายในบ้านนั้นกว้างขวางปลอดโปร่งไม่อึดอัดแต่อย่างใดเรียกได้ว่าสวยงามน่าอยู่มาก ๆ ครับ และในส่วนของแบบบ้านนั้นมีทั้งหมด 3 TYPE โดยข้อมูลของแต่ละ TYPE มีดังนี้ครับ

TYPE LIVE:

  • พื้นที่ใช้สอย 357 ตร.ม. และมีเนื้อที่ 62 ตร.ว. ขึ้นไป
  • 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน และ 3 ที่จอดรถ

TYPE NICHE:

  • พื้นที่ใช้สอย 317 ตร.ม. และมีเนื้อที่ 50 ตร.ว. ขึ้นไป
  • 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน และ 2 ที่จอดรถ

TYPE KEEN

  • พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 310 ตร.ม. และมีเนื้อที่ 52 ตร.ว. ขึ้นไป
  • 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 3 ที่จอดรถ

ในส่วนของบ้านที่วิ่งไหนดีได้ไปชมมานั่นก็คือบ้าน TYPE NICHE นั่นเองครับ ซึ่งสัมผัสแรกที่ได้ไปถึงคือตัวบ้านค่อนข้างสวยงาม ในตัวบ้านชั้น 1 มีห้องครัว และห้องนอน 1 ห้องครับ ในส่วนของห้องครัวนั้นถูกออกแบบมาค่อนข้างกว้างขวาง คิดว่าสามารถตอบโจทย์การทานอาหารพร้อมหน้าพร้อมตาในแบบของครอบครัวได้เป็นอย่างดี

และเมื่อเดินขึ้นมาที่ชั้น 2 ก็พบกับห้องรับแขกขนาดใหญ่ ตรงนี้นอกจากจะเป็นโซนรับแขกแล้วยังสามารถแบ่งพื้นที่วางโต๊ะทำงานได้อีกด้วยครับ และนอกจากนี้ที่ชั้น 2 ยังมีห้องนอนขนาดใหญ่อยู่อีกหนึ่งห้องซึ่งห้องนี้เป็นห้องที่ใหญ่ที่สุดในบ้านเลย

เมื่อเดินขึ้นมาบนชั้น 3 ก็จะพบกับห้องนอนอีก 2 ห้องซึ่งทั้ง 2 ห้องก็ถูกออกแบบมาได้อย่างลงตัวไม่รู้สึกอึดอัดแต่อย่างใด

โดยรวมแล้วภายในบ้านนั้นดูเรียบหรูในแบบของบ้านแนวโมเดิร์นสไตล์มองแล้วให้อารมณ์ที่รู้สึกว่าน่าอยู่มาก ๆ และอย่างที่บอกว่าบ้านมีการจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัวมาก ๆ ภายในบ้านจึงดูกว้างขวางไม่อึดอัดเลยครับ

หลังจากทราบข้อมูลของตัวบ้านพอประมาณกันแล้ว เราขอพูดถึงการใช้ชีวิตในสไตล์คนชอบวิ่งที่ Nirvana BEYOND Srinakarin หน่อยแล้วกันครับ ต้องบอกว่า Nirvana BEYOND Srinakarin สามารถตอบโจทย์ Lifestyle ของคนที่รักการวิ่งรักการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดีเลยล่ะครับ เพื่อน ๆ สามารถหยิบรองเท้าคู่เก่งแล้ววิ่งออกจากบ้านไปลุยที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพอย่าง ”สวนหลวง ร.9” ได้เลย เพราะว่า Nirvana BEYOND Srinakarin นั้นตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับ สวนหลวง ร.9 เลยล่ะครับ มีระยะห่างกันเพียงแค่ 450 เมตรเท่านั้น อย่างที่บอกว่าสามารถตอบโจทย์คนชอบวิ่งได้จริง ๆ อย่างที่เรารู้กันว่า สวนหลวง ร.9 เป็นสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมีระยะทางสำหรับการวิ่งอยู่ที่ 5 กิโลเมตรต่อ 1 รอบ และมีบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงามรับรองว่าถูกใจนักวิ่งแน่นอนครับ

และนอกจาก Nirvana BEYOND Srinakarin จะตั้งอยู่ใกล้กับสวนหลวง ร.9 แล้วตัวโครงการยังใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นสถานศึกษา สถานพยาบาล หรือ ห้างสรรพสินค้า และ รถไฟฟ้า BTS สถานีอุดมสุข เรียกได้ว่าเราเลือกมาอยู่ที่นี่ “เพื่อการใช้ชีวิตที่มากกว่าคำว่าสมบูรณ์” จริง ๆ ครับ หากใครสนใจโครงการบ้าน Nirvana BEYOND Srinakarin สามารถเข้าไปดูรายละเอียดโครงการได้ที่  nirvana.bz/BY-Srinakarin-WND ราคาสำหรับชีวิตที่สมบูรณ์แบบเริ่มต้นอยู่ที่ 14.9 ล้านบาทเท่านั้นครับ

“ให้ Nirvana BEYOND Srinakarin สะท้อนความสำเร็จผ่านมุมมองที่แตกต่างในการใช้ชีวิต”

Check Also

Nike Joyride

เทคโนโลยีไนกี้จอยไรด์คืออะไร?   เทคโนโลยี ไนกี้จอยไรด์ (Nike Joyride) เป็นเทคโนโลยีสำหรับพื้นรองเท้าแบบล่าสุดของไนกี้ พัฒนาขึ้นเพื่อเติมเต็มเทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงอย่างไนกี้แอร์ (Nike Air) และไนกี้รีแอ็ก (Nike React) ไปอีกขั้น ไนกี้พัฒนาเทคโนโลยีไนกี้จอยไรด์ให้เป็นเทคโนโลยีที่สามารถรักษากำลังขาได้ดีขึ้น เนื่องจากเทคโนโลยีนี้สามารถรองรับแรงกระแทกเมื่อเท้ากระทบกับพื้นได้ดี โดยมีโครงสร้างที่มีน้ำหนักเบาและสามารถส่งคืนพลังงานกลับสู่เท้าได้ดีด้วยเช่นกัน ซึ่งจะสร้างประสบการณ์ขณะสวมใส่วิ่งหรือขณะออกกำลังที่เยี่ยมยอดไปอีกขั้น จุดเด่นของเทคโนโลยีไนกี้จอยไรด์มีดังต่อไปนี้ เทคโนโลยีไนกี้จอยไรด์เป็นเทคโนโลยีสำหรับพื้นรองเท้าเทคโนโลยีเดียวของไนกี้ที่มีรากฐานจากการผสานเม็ดพลาสติกทีพีอีจำนวนหลายพันเม็ดเข้าด้วยกัน  เม็ดพลาสติกเหล่านี้จะเรียงตัวอยู่ในช่องบริเวณพื้นรองเท้าที่ไนกี้สรรสร้างขึ้นอย่างชาญฉลาด และส่งผลให้เม็ดพลาสติกเหล่านี้สามารถขยายตัวได้ทุกทางอย่างอิสระ (ไนกี้เรียกกระบวนการจัดเรียงเม็ดพลาสติกดังกล่าวนี้ว่าการจัดเรียงวัสดุแบบหลายมิติ หรือ multi-dimensional displacement) กระบวนการจัดเรียงเม็ดโฟมดังกล่าวช่วยให้พื้นรองเท้าที่พัฒนาจากเทคโนโลยีนี้มีลักษณะที่สอดรับกับรูปทรงของเท้าของผู้สวมใส่ ช่วยสร้างความรู้สึกพิเศษที่ผู้เป็นเจ้าของแต่ละคนจะได้รับช่องบริเวณพื้นรองเท้าที่ไนกี้พัฒนาเพื่อบรรจุเม็ดพลาสติกนั้นมีขนาดแตกต่างกัน …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *