Review Nirvana BEYOND Srinakarin

วันนี้วิ่งไหนดีพาเพื่อน ๆ มาชมบ้านเดี่ยวโมเดิร์นสไตล์ของโครงการ Nirvana BEYOND Srinakarin ครับ สำหรับนักวิ่งอย่างเราแล้วมันคงจะดีไม่น้อยเลยนะครับหากว่าหน้าบ้านของเรามีสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพอยู่หน้าบ้าน คงจะตอบโจทย์การใช้ชีวิตสไตล์ของคนรักการออกกำลังกายอย่างพวกเราได้เป็นอย่างดีแน่นอนซึ่ง Nirvana BEYOND Srinakarin สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างที่เราต้องการได้ครับ

Nirvana BEYOND Srinakarin บ้านเดี่ยวโมเดิร์นสไตล์ตั้งอยู่ที่ ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 อยู่ตรงข้ามกับสวนหลวง ร.9 สาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ รูปแบบโครงการเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 310-418 ตร.ม ตัวบ้านอย่างที่บอกว่าถูกออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์น 3 ชั้นซึ่งแน่นอนว่าความสวยงามของตัวบ้านจะยังคงอยู่สวยงามทันสมัยแบบนี้ไปอีกยาวนานเลยล่ะครับ ภายในบ้านก็ถูกออกแบบมาตอบโจทย์ของคนที่ชอบสไตล์โมเดิร์นได้เป็นอย่างดีมีการจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัวทำให้พื้นที่ภายในบ้านนั้นกว้างขวางปลอดโปร่งไม่อึดอัดแต่อย่างใดเรียกได้ว่าสวยงามน่าอยู่มาก ๆ ครับ และในส่วนของแบบบ้านนั้นมีทั้งหมด 3 TYPE โดยข้อมูลของแต่ละ TYPE มีดังนี้ครับ

TYPE LIVE:

  • พื้นที่ใช้สอย 357 ตร.ม. และมีเนื้อที่ 62 ตร.ว. ขึ้นไป
  • 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน และ 3 ที่จอดรถ

TYPE NICHE:

  • พื้นที่ใช้สอย 317 ตร.ม. และมีเนื้อที่ 50 ตร.ว. ขึ้นไป
  • 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน และ 2 ที่จอดรถ

TYPE KEEN

  • พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 310 ตร.ม. และมีเนื้อที่ 52 ตร.ว. ขึ้นไป
  • 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 3 ที่จอดรถ

ในส่วนของบ้านที่วิ่งไหนดีได้ไปชมมานั่นก็คือบ้าน TYPE NICHE นั่นเองครับ ซึ่งสัมผัสแรกที่ได้ไปถึงคือตัวบ้านค่อนข้างสวยงาม ในตัวบ้านชั้น 1 มีห้องครัว และห้องนอน 1 ห้องครับ ในส่วนของห้องครัวนั้นถูกออกแบบมาค่อนข้างกว้างขวาง คิดว่าสามารถตอบโจทย์การทานอาหารพร้อมหน้าพร้อมตาในแบบของครอบครัวได้เป็นอย่างดี

และเมื่อเดินขึ้นมาที่ชั้น 2 ก็พบกับห้องรับแขกขนาดใหญ่ ตรงนี้นอกจากจะเป็นโซนรับแขกแล้วยังสามารถแบ่งพื้นที่วางโต๊ะทำงานได้อีกด้วยครับ และนอกจากนี้ที่ชั้น 2 ยังมีห้องนอนขนาดใหญ่อยู่อีกหนึ่งห้องซึ่งห้องนี้เป็นห้องที่ใหญ่ที่สุดในบ้านเลย

เมื่อเดินขึ้นมาบนชั้น 3 ก็จะพบกับห้องนอนอีก 2 ห้องซึ่งทั้ง 2 ห้องก็ถูกออกแบบมาได้อย่างลงตัวไม่รู้สึกอึดอัดแต่อย่างใด

โดยรวมแล้วภายในบ้านนั้นดูเรียบหรูในแบบของบ้านแนวโมเดิร์นสไตล์มองแล้วให้อารมณ์ที่รู้สึกว่าน่าอยู่มาก ๆ และอย่างที่บอกว่าบ้านมีการจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัวมาก ๆ ภายในบ้านจึงดูกว้างขวางไม่อึดอัดเลยครับ

หลังจากทราบข้อมูลของตัวบ้านพอประมาณกันแล้ว เราขอพูดถึงการใช้ชีวิตในสไตล์คนชอบวิ่งที่ Nirvana BEYOND Srinakarin หน่อยแล้วกันครับ ต้องบอกว่า Nirvana BEYOND Srinakarin สามารถตอบโจทย์ Lifestyle ของคนที่รักการวิ่งรักการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดีเลยล่ะครับ เพื่อน ๆ สามารถหยิบรองเท้าคู่เก่งแล้ววิ่งออกจากบ้านไปลุยที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพอย่าง ”สวนหลวง ร.9” ได้เลย เพราะว่า Nirvana BEYOND Srinakarin นั้นตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับ สวนหลวง ร.9 เลยล่ะครับ มีระยะห่างกันเพียงแค่ 450 เมตรเท่านั้น อย่างที่บอกว่าสามารถตอบโจทย์คนชอบวิ่งได้จริง ๆ อย่างที่เรารู้กันว่า สวนหลวง ร.9 เป็นสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมีระยะทางสำหรับการวิ่งอยู่ที่ 5 กิโลเมตรต่อ 1 รอบ และมีบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงามรับรองว่าถูกใจนักวิ่งแน่นอนครับ

และนอกจาก Nirvana BEYOND Srinakarin จะตั้งอยู่ใกล้กับสวนหลวง ร.9 แล้วตัวโครงการยังใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นสถานศึกษา สถานพยาบาล หรือ ห้างสรรพสินค้า และ รถไฟฟ้า BTS สถานีอุดมสุข เรียกได้ว่าเราเลือกมาอยู่ที่นี่ “เพื่อการใช้ชีวิตที่มากกว่าคำว่าสมบูรณ์” จริง ๆ ครับ หากใครสนใจโครงการบ้าน Nirvana BEYOND Srinakarin สามารถเข้าไปดูรายละเอียดโครงการได้ที่  nirvana.bz/BY-Srinakarin-WND ราคาสำหรับชีวิตที่สมบูรณ์แบบเริ่มต้นอยู่ที่ 14.9 ล้านบาทเท่านั้นครับ

“ให้ Nirvana BEYOND Srinakarin สะท้อนความสำเร็จผ่านมุมมองที่แตกต่างในการใช้ชีวิต”

Check Also

รีวิว Nike Joyride Dual Run

ในช่วงปลายปีแบบนี้ Nike ได้เปิดตัวรองเท้าวิ่งทิ้งท้ายปี 2019 ไว้อีกหนึ่งรุ่นกับ Nike Joyride Dual Run ที่เป็นรองเท้าวิ่งตระกูลเดียวกับ Joyride Flyknit ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงกลางปี 2019 ที่ผ่านมา …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *