NIKE LUNAREPIC FLYKNIT

NIKE LunarEpic Flyknit (1)

ไนกี้ ลูนาร์อีพิค ฟลายนิต

นวัตกรรมรองเท้าวิ่ง เพื่ออนาคต

 (กรุงเทพฯ – 4 มีนาคม 2559) หลังจากที่ 2 ปีก่อน ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลกได้ทำการปฏิวัติวงการกีฬาครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการเปิดตัวรองเท้าฟุตบอลรุ่นมาจิสต้า ที่เป็นรองเท้าฟุตบอลหุ้มข้อที่ได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มศักยภาพในส่วนเท้า ข้อเท้า และขาส่วนล่างของผู้สวมใส่ เพื่อให้เคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ราวกับว่ารองเท้าเป็นส่วนหนึ่งของอวัยวะในร่างกาย

NIKE LunarEpic Flyknit (3)

ล่าสุด ทีมออกแบบผลิตภัณฑ์กีฬารองเท้าวิ่งของไนกี้ ได้นำแนวคิดจากการสร้างสรรค์รองเท้าฟุตบอลรุ่นมาจิสต้า มาเป็นรากฐานในการพัฒนารองเท้าวิ่งรุ่น “ไนกี้ ลูนาร์อีพิค ฟลายนิต”  เพื่อให้เป็นรองเท้าวิ่งที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์และมีประสิทธิภาพที่โดดเด่น โดยเฉพาะในด้านความรู้สึกกระชับเท้า  สวมใส่สบาย และตอบโจทย์นักวิ่งให้วิ่งได้ดียิ่งขึ้นและไกลยิ่งขึ้น 

NIKE LunarEpic Flyknit (5)

ไนกี้ ลูนาร์อีพิค ฟลายนิต  เป็นรองเท้าที่พัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยีเส้นใยฟลายนิตในส่วนหน้าผ้าของรองเท้า เพื่อช่วยลดน้ำหนักของตัวรองเท้าให้มีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี และรู้สึกเรียบไร้รอยต่อ โดยที่แต่ละส่วนของหน้ารองเท้าจะมีความหนาที่แตกต่างกัน เพื่อเพิ่มการปกป้องและมอบความกระชับเท้าในส่วนสำคัญ เช่น ส่วนส้นเท้า หน้าเท้า และกลางฝ่าเท้า ขณะเดียวกันตัวรองเท้ายังมีคอรองเท้าแบบ Mid-Height จากเส้นใยฟลายนิตและเสริมด้วยเทคโนโลยีไนกี้ ฟลายไวร์ เพื่อมอบความรู้สึกกระชับและการโอบอุ้มเท้ามากยิ่งขึ้น

NIKE LunarEpic Flyknit (2)

ขณะที่บริเวณส่วนกลางของพื้นรองเท้าเป็นจุดที่นักออกแบบของไนกี้ได้สรรสร้างขึ้น โดยใช้กระบวนการผลิตแบบ Dual-Injection จากการผสานชิ้นส่วนโฟมลูนาร์ลอน 2 ชิ้นเข้าด้วยกัน ด้วยการใช้เทคโนโลยีอัดความร้อนแบบพิเศษ และไม่มีการใช้กาวยึดติดเลย ขณะเดียวกันยังคงไว้ในประสิทธิภาพของโฟมลูนาร์ลอนที่ประกอบไปด้วยแกน IP แบบนิ่ม และโฟมIU ในส่วนผิวชั้นนอก  และมีการใช้เลเซอร์เจาะพื้นผิวส่วนกลาง เพื่อสร้างความยืดหยุ่นให้แก่รองเท้าอีกด้วย 

NIKE LunarEpic Flyknit (4)

ในส่วนของพื้นรองเท้าด้านนอก ได้มีการพัฒนาประสิทธิภาพเพื่อการยึดเกาะพื้นผิวถนนทุกประเภท รองรับแรงกดฝ่าเท้า และเพิ่มการกระจายแรงขณะวิ่งได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยมีการใช้เลเซอร์ออกแบบลวดลายและสร้างรอยบากบนพื้นรองเท้า ให้สอดคล้องกับแรงกดของฝ่าเท้า และช่วยให้นักวิ่งสามารถวิ่งได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะนักวิ่งระยะไกล นักวิ่งที่ต้องการสร้างสถิติใหม่ๆ หรือ ผู้ที่ต้องออกกำลังกายด้วยการวิ่งเพื่อสุขภาพ เป็นต้น

รองเท้าวิ่งไนกี้ ลูนาร์อีพิค ฟลายนิต จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ ในราคา 6,900 บาท ที่ร้านไนกี้ สาขาสยามสแควร์ วัน

[

Check Also

ป้ายยา adidas Adizero Adios Pro 2

วันนี้แอดขอป้ายยาแรง ๆ กับรองเท้าเรือธงจากค่ายสามแถบ adidas Adizero Adios Pro 2    ถือเป็นรองเท้าอีกหนึ่งรุ่นที่ขาแรงหลายคนอยากได้เป็นเจ้าข้าวเจ้าของ สำหรับรองเท้ารุ่นนี้มีจุดเด่นตรงที่เป็นรองเท้าแข่งที่ เด้ง นุ่ม มั่นคง สามารถรีดศักยภาพความเร็วของนักวิ่งได้เป็นอย่างดี …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *