รีวิว Nike React Infinity Run 2 | “ความรู้สึกที่คุ้นเคย แต่นุ่มสบายมากกว่าเดิม”

“ความรู้สึกที่คุ้นเคย แต่นุ่มสบายมากกว่าเดิม”

‘Nike React Infinity Run 2’ เป็นรองเท้าที่มี Concept ที่ต้องการลดอาการบาดเจ็บของนักวิ่ง ดังนั้นรองเท้าคู่นี้จึงเป็นรองเท้าอีกหนึ่งคู่ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความนุ่มสบายของผู้สวมใส่ให้ได้มากที่สุด

 

ตัว Upper จากเดิมที่รุ่นก่อนหน้าใช้เป็น ‘Flyknit Loft’ แต่ในตัวใหม่นี้ถูกปรับมาใช้ผ้า ‘Flyknit’ ที่กระชับเท้าในจุดที่ควรกระชับ และระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งเมื่อได้ลองใส่ลองจับแล้วก็สัมผัสได้เลยว่าตัว Upper มีความมั่นคงขึ้นจริง ๆ โดยเฉพาะบริเวณด้านข้างส้นเท้าที่แข็งขึ้น อยู่ทรงมากยิ่งขึ้น ทำให้เวลาที่เราวิ่งนั้นรู้สึกมั่นคงไม่พลิกไปมา

 

นอกจากนี้สิ่งที่สัมผัสได้และชอบมาก ๆ ก็คือการเสริมความนุ่มมาให้ทั่วบริเวณรอบข้อเท้าและลิ้นรองเท้า จากเดิมหลาย ๆ คนอาจจะมีปัญหาถูกผ้าบาดกันบ้าง แต่สำหรับ ‘Nike React Infinity Run 2’ มีการเสริมฟองน้ำมาให้บริเวณดังกล่าวทั้งหมด ทำให้หมดปัญหาเรื่องถูกผ้าบาดและใส่ถุงเท้าข้อสั้นวิ่งได้แบบสบาย ๆ

 

#ความรู้สึกหลังจากลองใส่วิ่ง

หลังจากที่แอดได้ลองใส่วิ่ง สิ่งที่รู้สึกนั้นค่อนข้างคล้ายกับรุ่นก่อนหน้านี้ นอกจากความนุ่มสบายแล้วรู้สึกว่าทุก ๆ ก้าวมีความมั่นคงยิ่งขึ้นไม่พลิกไปมา รวมถึงตัว Upper ก็ไม่บีบหน้าเท้าทั้ง ๆ ที่แอดเองก็เป็นคนที่หน้าเท้ากว้าง และที่สังเกตได้อีกอย่างนึงคือเมื่อลงน้ำหนักเท้าไม่ว่าจะกลางเท้าหรือส้นเท้าก็มีแรงส่งกลับมาได้ในระดับที่น่าพอใจ ส่วนตัวแอดว่าใส่วิ่งยาว ๆ น่าจะโอเคเลยล่ะ

 

ข้อสังเกต

คิดว่าอาจจะไม่เหมาะกับการใส่ทำความเร็วสักเท่าไหร่ แต่หากใส่วิ่งเรื่อย ๆ ยาว ๆ น่าจะเหมาะกว่า

 

และนี่ก็เป็นประสบการณ์และความรู้สึกที่เราได้ทดลองใส่ ‘Nike React Infinity Run 2’ หวังว่าจะเป็นแนวทางในเบื้องต้นให้กับเพื่อน ๆ ที่สนใจรองเท้าคู่นี้ได้บ้างนะครับ แต่สุดท้ายแล้วหากเพื่อน ๆ สนใจจริง ๆ แอดแนะนำว่าให้ไปลองดูก่อนจะดีที่สุดนะ

 

‘Nike React Infinity Run 2’ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน Nike และช่องทางออนไลน์ Nike.com ส่วนราคาก็พก “แบงก์เทา 5 ใบกับแบงก์แดงอีก 8 ใบ” ก็รับน้อนกลับบ้านได้เลย

 

#วิ่งไหนดี

#WingNaiDee

 

Check Also

อาดิดาส เอาใจนักชอปสายสปอร์ต เปิดระบบสมาชิก “adiClub” พร้อมรับสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มตั้งแต่ลงทะเบียน สมัครเลยวันนี้ ไม่มีค่าใช้จ่าย

นักชอปสายสปอร์ตตัวจริงต้องห้ามพลาดสิ่งนี้! อาดิดาส เปิดระบบสมาชิก adiClub ชวนแฟนๆ มาสมัครฟรี แบบไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมรับเวาเชอร์ส่วนลด 15% และสิทธิพิเศษอื่นๆ ได้ทันทีตั้งแต่ลงทะเบียน และจัดเต็มความคุ้มให้การชอปสนุกยิ่งกว่าเคย กับการสะสมคะแนนเพื่อปลดล็อคระดับสมาชิกสำหรับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า และรับโบนัสพิเศษเวาเชอร์ส่วนลด 20 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *