พรีวิว Asics Gel-Kayano 28 Platinum

วันนี้เราอยู่กับ Asics Gel-Kayano 28 Platinum ซีรีส์ระดับตำนานของสาย Support ที่อยู่กับนักวิ่งมาอย่างยาวนานนนน

เพื่อน ๆ บางคนอาจจะไม่รู้ว่าทำไมถึงเรียกซีรีส์ Gel-Kayano ว่าตำนาน แอดจะโม้ให้ฟังสั้น ๆ ครับ นั่นเพราะซีรีส์ Gel-Kayano มีออกมาตั้งแต่ปี 1993 ปัจจุบันก็ผ่านไปแล้ว 28 ปี จึงเป็นที่มาของชื่อ Gel-Kayano 28 นั่นเองฮะ

เอกลักษณ์ของซีรีส์ Gel-Kayano เดิมทีแล้วก็เป็นรองเท้าที่โฟกัสในเรื่องของการ Support เป็นหลัก เหมาะกับคนที่ชอบรองเท้าวิ่งที่มั่นคงใส่สบาย ซึ่งตรงนี้ Asics ก็ได้พยายามปรับปรุงพัฒนามาอยู่ตลอด

จนถึงรุ่นที่ 28 สำหรับเจ้า Asics Gel-Kayano 28 รุ่นนี้ได้มีการเพิ่มความสบายผสมกับความดีดเด้งเข้าไปด้วยการเลือกใช้ FlyfoamBlast มาเสริมกับ Dynamic Duomax ในส่วนของ Midsole ตรงนี้ส่วนตัวแอดว่า Midsole น่าสนใจมาก ๆ คิดว่าเมื่อเอา FlyfoamBlast มาเสริมเข้าไปแล้วน่าจะตอบโจทย์ของคนที่ชอบรองเท้าสาย Support ได้ดีเลย และนอกจากนี้ยังมีการปรับเลย์เอาท์ของ Outsole ให้มีความเต็มและมั่นคงมากยิ่งขึ้นอีกด้วยครับ

สุดท้ายเรื่องหน้าตาแอดจะบอกว่าซีรีส์ Gel-Kayano 28 ตอนนี้มีออกมาทั้งหมด 2 แบบครับ โดยจะมี Gel-Kayano 28 และแบบของแอดที่หยิบมาให้ชมจะเป็นตัว Gel-Kayano 28 Platinum ซึ่งสิ่งที่แตกต่างกันก็คือสี สำหรับรุ่น Platinum นั้นจะเป็นสีพิเศษและจะมีลูกเล่นตรงสีของ Heel Counter

ราคาของ Asics Gel-Kayano 28 ทั้งสีปกติและ Gel-Kayano 28 Platinum สนนราคาคู่ละ 6,500 บาท จับจองกันได้แล้ววันนี้ที่ ร้าน Asics ออนไลน์ และ Asics Store ทุกสาขา

 

#วิ่งไหนดี

#WingNaiDee

 

Check Also

วิ่งไหนดีป้ายยา On Cloudmonster

โคตรสวย! นี่คือคำอุทานแรกหลังแกะกล่องเจ้า On Cloudmonster คู่นี้ …   On Cloudmonster เป็นรองเท้าวิ่งสาย Performance รุ่นใหม่ล่าสุดจาก On เหมาะทั้งคนที่วิ่งระยะไกลหรือจะใช้ซ้อมวิ่งในทุก ๆ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *