ป้ายยา adidas Adizero Prime X Strung

มียาแรงมาป้ายกันอีกแล้ววว วันนี้เราอยู่กันกับ adidas Adizero Prime X Strung รองเท้าสายซิ่งที่มาพร้อมกับ Upper โฉมใหม่!

 

เพื่อน ๆ นักวิ่งหลาย ๆ คนน่าจะพอรู้จักเจ้า Adizero Prime X กันมาบ้างใช่ไหมครับ สำหรับใครที่ไม่เคยรู้จักแอดจะสรุปให้อ่านกันง่าย ๆ ว่าเจ้า Prime X เนี่ยถือเป็นรองเท้าที่ฉีกทุกกฎการแข่งขันของกรีฑาโลก โดยตัวรองเท้ามีคาร์บอนแบบแน่น ๆ ทั้ง Energy Rod และ Energy Blade รวมถึงตัว Midsole ที่เป็น Lightstrike Pro สามชั้นมีความสูงถึง 50 mm. เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่ทำเอามันเอาสะใจไปเลยล่ะ ซึ่งวันนี้ adidas Adizero Prime X มาพร้อมกับ Upper โฉมใหม่โดยใช้ชื่อรุ่นเต็ม ๆ ว่า Adizero Prime X Strung นั่นเองครับ

 

สำหรับ Prime X Strung คู่นี้จะมีสเปกเหมือนเดิมทุกอย่างจะแตกต่างกับรุ่นปกติตรง Upper โดยรุ่นนี้จะใช้นวัตกรรม Strung หรือการถักทอมาขึ้นรูปรองเท้า และเพิ่มกิมมิกเล็ก ๆ บริเวณส้นเท้าที่สามารถพับขึ้นลงได้และส่วนของ Heel Collar รู้สึกจะนุ่มขึ้นด้วยนะ ซึ่งนอกจากจะได้ความหล่อเท่แปลกใหม่ดูดทุกสายตาแล้ว ก็ยังจะให้ความรู้สึกเบากระชับใส่สบายอีกด้วยครับ

 

ราคาของความหล่อเท่ของ adidas Adizero Prime X Strung คู่นี้อยู่ที่ 9,400 บาท

Check Also

เปรียบเทียบสเปคและความรู้สึกหลังใส่ SOLARGLIDE 5 VS ULTRABOOST 22

เพื่อน ๆ นักวิ่งหลาย ๆ คนโดยเฉพาะนักวิ่งมือใหม่อาจจะชื่นชอบรองเท้าสายซัพพอร์ตกันเป็นพิเศษเนื่องจากเป็นรองเท้าที่นุ่มใส่สบาย และเมื่อพูดถึงรองเท้าวิ่งที่ยืนหนึ่งด้านการซัพพอร์ตก็คงคิดถึงรองเท้ารุ่นไหนไปไม่ได้นอกจาก adidas ULTRABOOST ซึ่งรุ่นล่าสุดในปัจจุบันก็คือเจ้า Ultraboost 22 นอกจากซีรีส์ Ultraboost แล้ว adidas …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *