อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าวิ่ง ULTRABOOST DNA คอลเลคชัน “CITY PACK” นำเสนอวัฒนธรรมท้องถิ่นอันหลากหลายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำเรื่องราวท้องถิ่นมามอบให้แก่ทุกคนในชุมชน

อาดิดาส เปิดตัวคอลเลคชัน “ซิตี แพค” (CITY PACK) ซึ่งเป็นการนำรองเท้าวิ่งรุ่นยอดนิยม “ULTRABOOST DNA” มาสร้างสรรค์รูปแบบใหม่ โดยร่วมมือกับเหล่าศิลปินจากแต่ละประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทั้ง 6 คน จนได้ออกมาเป็นรองเท้า ULTRABOOST DNA ทั้งหมด 6 แบบที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากเอกลักษณ์ประจำท้องถิ่นของแต่ละประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม
 
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ถือเป็นศูนย์กลางของโลกในอนาคต และไม่เพียงแต่เป็นภูมิภาคที่เต็มไปด้วยขนบธรรมเนียมประเพณี ความหลากหลายทางวัฒนธรรม ภาษาที่ไพเราะและสถาปัตยกรรมที่มีความสวยงาม แต่ยังผนึกรวมกันอย่างมีความหวังเพื่อสร้างอนาคตที่ดีในภายภาคหน้า นอกจากนี้ ภูมิภาคแห่งนี้ยังเป็นแหล่งกำเนิดของผู้มากพรสวรรค์และความสามารถในด้านกีฬา ศิลปะ แฟชัน และดนตรี ด้วยเหตุนี้ คอลเลคชัน CITY PACK จึงถูกออกแบบขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการรวมเป็นหนึ่งเดียวของวัฒนธรรมและผู้คนที่มีความแตกต่างในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อนำเสนอผลงานที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม ชุมชน และเอกลักษณ์อันหลากหลายภายในภูมิภาคแห่งนี้
 
นางสาววรหทัย คุนุผกาพันธ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “รองเท้าวิ่ง ULTRABOOST คือรุ่นบุกเบิกที่ชนะใจผู้บริโภคจากทั่วทุกมุมโลกมาโดยตลอด ซึ่งได้เปลี่ยนมุมมองและประสบการณ์ของทุกคนที่มีต่อการวิ่งไปอย่างสิ้นเชิง สำหรับคอลเลคชัน CITY PACK นี้เราได้นำเอารองเท้ารุ่น ULTRABOOST DNA กลับมาอีกครั้งด้วยหลายๆ เหตุผลด้วยกัน ประการแรกคือ เราต้องการเฉลิมฉลองเอกลักษณ์และวัฒนธรรมอันหลากหลายในภูมิภาคแห่งนี้ ผ่านการออกแบบที่เต็มไปด้วยความหมายและแสดงให้เห็นถึงตัวตนที่แท้จริงเหล่านั้นบนรองเท้ารุ่นที่ทุกคนชื่นชอบ และที่สำคัญกว่านั้นก็คือ เราต้องการสนับสนุนเหล่านักออกแบบท้องถิ่นจากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการจัดหาช่องทองการนำเสนอผลงานระดับโลก เพื่อให้ทุกคนได้เห็น ได้รับฟัง และได้แสดงมุมมองของพวกเขาที่มีต่อโลกใบนี้ผ่านการออกแบบที่แตกต่างของพวกเขานั่นเอง”
 
 
คอลเลคชัน CITY PACK ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้ทุกคนได้นำ ULTRABOOST DNA มาปรับโฉมใหม่ผ่านมุมมองของพวกเขาที่มีต่อโลกใบนี้ ซึ่งคอลเลคชันนี้ก็ได้มีการออกแบบอย่างเป็นเอกลักษณ์ โดยได้ร่วมมือกับเหล่าศิลปินอย่าง Yeri Afriyani จากอินโดนีเซีย, Jaemy Choong จากมาเลเซีย, Greg Guleserian (Egg Fiasco) จากฟิลิปปินส์, Eman Raharno Jeman (Clogtwo) จากสิงคโปร์, Le Thanh Tung (Crazy Monkey) จากเวียดนาม และ คุณฐานิต ลิขิตธรรมรักษ์ จากประเทศไทย
 
 
เติมพลังด้วยเทคโนโลยี BOOST
สำหรับการเปิดตัวคอลเลคชัน CITY PACK อาดิดาส ยังได้ร่วมมือกับนักวาดภาพประกอบจากสิงคโปร์ ได้แก่ Muneera Malek (@moon_malek) และ Studio 155 ครีเอฟทีฟเฮาส์ท้องถิ่น เพื่อพัฒนาซีรีย์ภาพประกอบ โดยนำแก่นแท้และองค์ประกอบจากเอกลักษณ์แต่ละประเทศที่เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบรองเท้าแต่ละคู่ มารวมกับดอกไม้ประจำชาติของแต่ละประเทศ เพื่อแสดงถึงประเทศบ้านเกิดของศิลปินเหล่านี้อีกด้วย
 
คอลเลคชันรองเท้า ULTRABOOST DNA CITY PACK จะวางจำหน่ายในราคา 6,800 บาท ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th , และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำที่ร่วมรายการ
 
หมายเหตุ
รองเท้า ULTRABOOST DNA CITY PACK มาเลเซีย และ เวียดนาม ไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย
 
ติดตามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.adidas.com/UltraBOOSTDNAcitypack หรือช่องทางอินสตาแกรมที่ @adidasthailand @adidasrunning
 
#UltraBOOSTDNA #adidas

Check Also

5 อาการบาดเจ็บจากการวิ่งยอดฮิตมีอะไรบ้าง?

อาการบาดเจ็บจากการวิ่งเป็นสิ่งที่นักวิ่งทั้งหน้าเก่าและใหม่จะต้องเคยเจอกันมาบ้างนะครับ เพราะโดยปกติการวิ่งนั้นจะมีช่วงที่ร่างกายลอยอยู่กลางอากาศ และเมื่อร่างกายลงมาปะทะกับพื้น แน่นอนครับ เท้า-เข่า-ต้นขา-สะโพกต้องรับแรงกระแทกมาก เป็นสาเหตุทำให้นักวิ่งมีโอกาสบาดเจ็บได้ครับ 5 อาการบาดเจ็บจากการวิ่งยอดฮิตจะมีอะไรบ้าง? และเราจะมีวิธีป้องกันอาการเหล่านี้อย่างไรตามไปอ่านต่อกันได้เลย #ตึงบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง อาการบาดเจ็บส่วนนี้เกิดจากการตึงตัวของกล้ามเนื้อเกินไป สาเหตุอาจเกิดจากที่เราไม่ได้ทำการวอร์มอัพกล้ามเนื้อก่อนการวิ่งครับ วิธีรักษาอาการเบื้องต้นให้ทำการประคบเย็นเพื่อบรรเทาอาการเจ็บแล้วไปบำบัดด้วยวิธีกายภาพบำบัดก็จะดีขึ้นได้ครับ แต่ในกรณีที่มีอาการบาดเจ็บรุนแรงมาก ๆ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *