Under Armour คัดเลือก 4 นักวิ่งไทยไปพิชิต Singapore Standard Chartered Marathon 2017

Under Armour ได้เปิดตัว UA Run Crew ไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา เพื่อพัฒนาศักยภาพให้กับนักวิ่งไทยทุกคนที่สนใจเข้าร่วมการฝึกซ้อมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย มาถึงวันนี้ Under Armour ได้เปิดการคัดเลือก 4 นักวิ่งไทย เพื่อไปร่วมพิชิตเส้นชัยในงาน Singapore Standard Chartered Marathon 2017 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 3 ธันวาคม 2560 ณ ประเทศสิงคโปร์ โดย Under Armour จะให้การสนับสนุนตลอดทริป

UA Run Crew เป็นกิจกรรมพัฒนาที่เน้นการพัฒนาศักยภาพของนักวิ่งทุกระดับ โดยสามารถเข้าร่วมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ภายใต้การฝึกสอนของโค้ช ไซมอน อกอสตัน UA Run Crew Coach และ Under Armour Thailand Brand Athlete ซึ่งเป็นอดีตนักไตรกีฬาโอลิมปิค และแชมป์ไตรกีฬาจากยุโรปหลายรายการ ไซมอน จะเป็นโค้ชที่ถ่ายทอดความรู้ตั้งแต่การวอร์มอัพ การเทรน การวิ่ง การผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และยังให้คำปรึกษาตารางการฝึกซ้อมเฉพาะบุคคล

สำหรับผู้ที่สนใจจะไปพิชิตเส้นชัยในงาน Singapore Standard Chartered Marathon 2017 กับ Under Armour ต้องเตรียมตัวดังนี้

ใครบ้างที่สามารถเข้ารับการคัดเลือก

  1. หลักฐานการผ่านการวิ่ง 21 กิโลเมตร
  2. เข้าร่วมเทรนกับกิจกรรม UA Run Crew อย่างน้อย 5 ครั้ง จากการจัดกิจกรรมเทรนทั้งหมด 10 ครั้ง

หากครบคุณสมบัติข้อ 1 และ 2 สามารถเข้าร่วมการคัดตัวในวันที่ 16 ตุลาคม 2560 ณ สวนลุมพินี

เกณฑ์การคัดตัว

  1. ทำเวลาวิ่ง 21 กิโลเมตร ให้ผ่านเกณฑ์ ดังนี้ ผู้ชายทำเวลา 2 ชั่วโมง 15 นาที และผู้หญิงทำเวลา 2 ชั่วโมง 45 นาที
  2. ผู้ที่วิ่งได้เวลาที่กำหนดจะได้รับสิทธิ์จับรางวัลเพื่อไปร่วมงาน Singapore Standard Chartered Marathon 2017 ประกอบด้วยผู้ชาย 2 คน และผู้หญิง 2 คน

นักกีฬาทั้ง 4 ที่ผ่านการคัดเลือกจะเข้าฝึกอย่างเข้มข้นกับโค้ชไซมอน อกอสตัน และเก็บตัวกับ Bangkok Get Fit เพื่อเตรียมตัวสำหรับงานมาราธอนที่ประเทศสิงคโปร์

 

สำหรับคนที่ไม่ได้รับการคัดเลือก Under Armour จะยังดูแลอย่างใกล้ชิดและเฟ้นหางานวิ่งในประเทศให้ได้พัฒนาฝีเท้าด้วยเช่นกัน

สามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมและอัพเดตกิจกรรม UA Run Crew ได้ที่ https://www.tripleready.com/events/ua-run-crew-thailand-2611

 

Check Also

ASICS เปิดตัวคอลเลคชั่น ‘Retro Tokyo’ ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากสีสันแห่งกรุงโตเกียว ต้อนรับโอลิมปิก 2020

[ประชาสัมพันธ์]   ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัวคอลเลคชั่น ‘Retro Tokyo’ รองเท้าและเสื้อผ้าสุด พรีเมียมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกรุงโตเกียว เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับแบรนด์ที่ได้สืบสานมรดกของญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ได้ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้เหล่านักกีฬาชั้นนำทั่วโลก เพื่อให้พวกเขาได้พิสูจน์ตัวตนและเดินตามเส้นทางของแต่ละคนเพื่อมุ่งหน้าไปสู่จุดมุ่งหมาย ณ กรุงโตเกียว ดีไซน์ของคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรม …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *