UNDER ARMOUR ออกคอลเลกชันพิเศษ ฉลองครบรอบ 25 ปี ปล่อยไอเท็มสุดเอกซ์คูลซีฟแบบจัดเต็ม

UNDER ARMOUR ออกคอลเลกชันพิเศษ ฉลองครบรอบ 25 ปี ปล่อยไอเท็มสุดเอกซ์คูลซีฟให้ร่วมกันเป็นเจ้าของแบบจัดเต็ม

Under Armour ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี ด้วยการออกคอลเลกชันพิเศษให้แฟนๆ Under Armour 

ทั้งกลุ่มเพอฟอร์มแมนซ์และกลุ่มที่ชื่นชอบไอเท็มกีฬา ร่วมจับจองเป็นเจ้าของไอเท็มสุดเอกซ์คูลซีฟที่พลาดไม่ได้

Under Armour ผู้นำนวัตกรรมด้านเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2539 ในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเควิน แพลงค์ (Kevin Plank) ที่แจ้งเกิดจากการผลิตเสื้อกีฬาสำหรับฝึกซ้อมที่สามารถระบายเหงื่อจากร่างกายได้ดีและแห้งเร็วกว่าเสื้อกีฬาทั่วไป ซึ่งได้ผลตอบรับที่ดีเกินคาดจนมียอดขายที่เพิ่มอย่างรวดเร็ว และหลังจากนั้น Under Armour ได้มุ่งมั่นพัฒนาแบรนด์ไปพร้อมๆ กับสนับสนุนนักกีฬาอย่างต่อเนื่อง ภายใต้แนวคิดของการเป็นแบรนด์ Human Performance ที่พัฒนาและคิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อดึงศักยภาพในตัวของนักกีฬาออกมาได้อย่างเต็มที่ ทำให้ Under Armour ได้ก้าวขึ้นสู่แบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาระดับโลก ที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จักกับสัญลักษณ์ตัว ‘U’ ไขว้กับตัว ‘A’ กันเป็นอย่างดี

Under Armour ได้พัฒนาและส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้แฟนๆ เป็นเจ้าของนวัตกรรมสุดล้ำ อย่าง UA HOVR UA RUSH และ UA Recover มาโดยตลอด และยังส่งความพิเศษอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ที่เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในการเป็นผู้นำนวัตกรรมด้านเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาของ Under Armour ตลอด 25 ปีมานี้ โดยปล่อยคอลเลกชันสุดเอกซ์คูลซีฟมาให้แฟน Under Armour ชาวไทยร่วมเฉลิมฉลองไปกับคอลเลกชันพิเศษครบรอบ 25 ปี ของแบรนด์ Under Armour 

Under Armour 25th Anniversary – คอลเลกชันสุดเอกซ์คูลซีฟที่แฟนตัวจริงต้องห้ามพลาด ซึ่งคอลเลกชันสุดเอกซ์คูลซีฟนี้มีแฟน Under Armour ชาวไทยเลือกสนุกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า ทั้ง

เสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย – ที่มีทั้ง UA 25th Anniversary Short Sleeve เสื้อยืดออกกำลังกายแขนสั้นมาพร้อมจุดเด่นที่สวมใส่สบายและแห้งไวอันเป็นเอกลักษณ์ของ Under Armour รวมถึงกางเกง UA RIVAL TERRY 25th Anniversary ที่มีให้เลือกทั้งทรงจ็อกเกอร์และทรงขาสั้น เพื่อตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ โดยคอลเลกชันนี้นำเสนอผ่านสีที่เรียบง่ายแต่คลาสสิคอย่าง สีเทา ดำ ขาว


รองเท้าวิ่งและรองเท้าเทรนนิ่ง – นำดีไซน์สุดเอกซ์คูลซีฟมาผสมกับนวัตกรรมรองเท้า HOVR ที่ยังคงจุดเด่นของรองเท้านี้ไว้แต่โดดเด่นขึ้น ด้วยดีไซน์พิเศษเฉพาะคอลเลกชันนี้ กับรองเท้าวิ่งรุ่น UA HOVR Infinite 3 25th Anniversary เพื่อสายวิ่งโดยเฉพาะ รวมถึงรองเท้าเทรนนิ่ง UA HOVR Infinite Summit 2 25th Anniversary เพื่อตอบโจทย์ผู้สวมใส่ที่ต้องการความคล่องตัวในการออกกำลังกายและการใช้ชีวิตประจำวัน และในวันสบายๆ ก็สามารถเลือกใส่ UA Core Remix 25th Anniversary Slides รองเท้าสำหรับสวมใส่ในบ้าน ที่ใครเห็นก็ต้องจำได้ว่าเป็น Under Armour

ไอเท็มเสริมสำหรับสายสปอร์ต – เสริมคอลเลกชันนี้ให้เอกซ์คูลซีฟมากขึ้นด้วยไอเท็มอย่างกระเป๋า UA Flex Sling 25th Anniversary ลวดลายใหม่ แต่ยังคงความเท่ไว้ด้วยสีขาว ดำในแบบของ Under Armour และถุงเท้า UA Playmaker 25th Anniversary สีดำ โดดเด่นด้วยโลโก้รูปแบบต่างๆ ของ Under Armour และพลาดไม่ได้กับไอเท็มสุดพิเศษอย่างหมวกแก๊ป UA 25th Anniversary Hat และ Tie Headband Printed 25th Anniversary ผ้าผูกหัวที่ช่วยเสริมลุคสายสปอร์ตให้ดูครบเครื่องมากยิ่งขึ้น

พลาดแล้วพลาดเลยกับคอลเลกชันพิเศษ Under Armour ครบรอบ 25 ปี แฟนๆ Under Armour สามารถเป็นเจ้าของสินค้าคอลเลกชันพิเศษได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ underarmour.co.th หรือใครที่อยากสัมผัสกับความเอกซ์คูลซีฟมากขึ้น ก็สามารถเข้าชมสินค้าคอลเลกชันพิเศษนี้ได้ที่แบรนด์ เฮาส์ ของ Under Armour ซึ่งจะมีการตกแต่งเพื่อสะท้อนความสำเร็จของ Under Armour ที่ผ่านมาตลอด 25 ปี โดยสามารถเข้าชมได้ที่แบรนด์ เฮาส์ ทั้ง 2 สาขา สาขาศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ และสาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ Under Armour และโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครได้ที่ช่องทางต่อไปนี้ 

  • เว็บไซต์ www.underarmour.co.th
  • Line Official Account @underarmourth 
  • ร้านค้าทางการของ Under Armour บน Lazada
  • ร้านค้าทางการของ Under Armour บน Shopee

Check Also

อาดิดาส เอาใจนักชอปสายสปอร์ต เปิดระบบสมาชิก “adiClub” พร้อมรับสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มตั้งแต่ลงทะเบียน สมัครเลยวันนี้ ไม่มีค่าใช้จ่าย

นักชอปสายสปอร์ตตัวจริงต้องห้ามพลาดสิ่งนี้! อาดิดาส เปิดระบบสมาชิก adiClub ชวนแฟนๆ มาสมัครฟรี แบบไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมรับเวาเชอร์ส่วนลด 15% และสิทธิพิเศษอื่นๆ ได้ทันทีตั้งแต่ลงทะเบียน และจัดเต็มความคุ้มให้การชอปสนุกยิ่งกว่าเคย กับการสะสมคะแนนเพื่อปลดล็อคระดับสมาชิกสำหรับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า และรับโบนัสพิเศษเวาเชอร์ส่วนลด 20 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *