TOYOTA C-HR | ADIDAS ท้าทายทุกขีดจำกัดไปกับการรวมตัวกันครั้งแรกของ 2 แบรนด์ระดับโลก

TOYOTA CHR | ADIDAS

ท้าทายทุกขีดจำกัดไปกับการรวมตัวกันครั้งแรกของ 2 แบรนด์ระดับโลก

เพื่อนๆคงมีรองเท้าคู่ใจ…ที่ไม่ว่าจะไปวิ่งที่ไหนก็จะใส่รองเท้าคู่นั้นติดตัวไปด้วยเสมอ ไม่ต่างกับรถคันเก่งที่ไว้ใจขับไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะใช้ในชีวิตประจำวันหรือไปเที่ยวยามว่างที่ไหนก็มั่นใจในสมรรถนะทุกการขับขี่ ล่าสุด…Toyota C-HR รถซับคอมแพคเอสยูวีดีไซน์สุดล้ำ สมรรถนะเยี่ยม และยังเป็นรุ่นแรกและรุ่นเดียวของไทยที่ผ่านการทดสอบมาตรฐานการชนรถใหม่จนได้รับรางวัลความปลอดภัยระดับ 5 ดาวจาก ASEAN NCAP จับมือกับ แบรนด์กีฬาระดับโลกอย่าง Adidas ออก Campaign สุดพิเศษที่ฉีกกฎทุกการดีไซน์ โดยเปิดให้ Adidas มาออกแบบสีสันและลวดลายลงบนรถ Toyota C-HR ตกแต่งพิเศษ (Adidas Inspired Design) เพื่อสื่อถึงสิ่งที่ Toyota C-HR และ Adidas มีเหมือนกันคือดีไซน์ที่โดดเด่น พร้อมสมรรถนะจากเทคโนโลยีอันเป็นที่สุด

งานนี้ Adidas ได้นำชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้ของโตโยต้า มาออกแบบสีสันและลวดลายลงบนรถ Toyota C-HR สะท้อนให้เห็นถึงเส้นสายที่พุ่งทะยานไปข้างหน้า พุ่งเข้าหาในทุกสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ด้วยความมั่นคง ดุดัน เพราะไม่ว่าจะเป็นการวิ่งหรือการขับรถ ถ้าเรามั่นใจในสมรรถนะของรองเท้าหรือรถของเราแล้ว การก้าวไปข้างหน้าก็จะทำได้อย่างคล่องแคล่วและมั่นใจ ซึ่งในส่วนของ C-HR นั้น Toyota นำสถาปัตยกรรมโครงสร้างยานยนต์ใหม่ อย่าง TNGA (Toyota New Global Architecture) ที่โดดเด่นในเรื่องประสิทธิภาพการเกาะถนน ทั้งจุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำ ประกอบกับโครงสร้างตัวถังแข็งแกร่ง และช่วงล่างหลังอิสระ Double Wishbone Suspension เพื่อให้เกิดความมั่นคง คล่องตัวและนุ่มนวลทุกการขับขี่ รวมทั้งการออกแบบห้องโดยสารให้มีทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยม นับว่า Toyota ตั้งใจทำให้ C-HR มีสมรรถนะที่สมบูรณ์แบบที่สุด บนดีไซน์ที่แปลกใหม่หลุดจากรูปแบบเดิมๆที่เคยรู้จัก

ในส่วนของ Adidas ครั้งนี้นอกจากจะออกแบบลายเส้นสุดเท่ลงบนตัวรถ Toyota C-HR แล้ว…ยังจัดหนักด้วย C-HR l Adidas Set Japan Limited Edition ที่นำรองเท้ารุ่น ADIZERO JAPAN ซึ่งเป็นรองเท้าที่รวมสุดยอดเทคโนโลยีของ Adidas ที่เปลี่ยนโฉมทุกการวิ่งที่ทุกคนเคยรู้จัก ทั้งเทคโนโลยีชื่อดังอย่าง “BOOST” ที่ขึ้นชื่อเรื่องความนุ่ม ผสานกับพื้นยางจาก CONTINENTAL ผ่านการตัดเย็บอย่างประณีตสไตล์ญี่ปุ่น อย่างที่หลายคนคงทราบดี  ADIZERO JAPAN นั้น ไม่ได้หากันได้ง่ายๆ เพราะ Adidas ตั้งใจทำรุ่นนี้ขึ้นมาเพื่อทำตลาดในญี่ปุ่นโดยเฉพาะ

นอกจากนั้นยังมี JACKET เป็นรุ่น CLIMALITE ที่ใช้เทคโนโลยีเนื้อผ้าที่สามารถซับเหงื่อ และช่วยควบคุมอุณหภูมิของร่างกาย เหมาะสำหรับเมืองร้อนอย่างประเทศไทย และ BACKPACK ที่ออกแบบให้กระชับแผ่นหลังอย่างมั่นคงเหมาะทุกการเดินทาง เรียกว่า Set นี้เป็นการรวมเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเพื่อสื่อถึงสมรรถนะอันสมบูรณ์แบบที่สุดของทั้งสองแบรนด์

C-HR l Adidas Set Japan Limited Edition นี้ Adidas Japan จัดทำพิเศษเพื่อ C-HR โดยเฉพาะ (จำกัดเพียง 1200 ชุด) โดยสำหรับใครที่ซื้อ Toyota C-HR รุ่นใดก็ได้ ตั้งแต่ 1 ต.ค. 61 – 31 ธ.ค. 61 จะได้รับ C-HR l Adidas Set Japan Limited Edition ฟรี พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 8,500 บาท / เดือน

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.toyota.co.th/c-hr_adidas/

#TOYOTA #CHR #ADIDAS #chr_adidas #chradidas #toyotathailand #chrthailand #LIVEALIVE #ออกไปใช้ชีวิต #disrupttocreate

Check Also

ถอดรหัส เคล็ด (ไม่) ลับ การฝึกวิ่งของชาว “เคนย่า”

หากพูดถึงชนชาติที่สามารถวิ่งได้รวดเร็วระดับโลกแล้ว จะไม่พูดถึงชาว ‘เคนย่า’ คงจะไม่ได้ เพราะว่านักวิ่งระดับโลกหลาย ๆ คนก็เป็นชาวเคนย่าด้วยกันทั้งนั้น เพื่อน ๆ สงสัยกันบ้างไหมครับว่าทำไมชาวเคนย่าถึงสามารถวิ่งได้เร็วนัก.. อาจเป็นเพราะชาวเคนย่านั้นมีข้อเท้าและน่องที่เล็กกว่าปกติ หรือเพราะมีค่า Body Mass Index …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *