ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ กับ กิจกรรม Toyota C-HR I Adidas Play to Win

ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ กับ กิจกรรม Toyota C-HR l Adidas Play to Win

รับ Backpack & Jacket จาก C-HR Adidas Japan Limited Edition จำนวนจำกัด!!!

การร่วมกันคิด ร่วมกันออกแบบ จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกทั้ง 2 แบรนด์ ถือเป็นสิ่งใหม่ที่ทำให้เกิดความแปลกใหม่ของวงการรถยนต์และวงการ Fashion ที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ และเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ของการขับขี่เมื่อ Adidas Japan มาร่วมออกแบบสีสันและลวดลาย (ADIDAS Inspired Design) ลงบนรถยนต์ Toyota C-HR  โดยนำเอาอุปกรณ์ตกแต่งแท้จาก Toyota มาเป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบ

นอกจากนั้น…การร่วมกันครั้งนี้ยังจัด Campaign สุดพิเศษ สำหรับใครที่ซื้อ Toyota C-HR รุ่นใดก็ได้ ตั้งแต่ 1 ต.ค. – 31 ธ.ค. 61 จะได้รับ C-HR Adidas Set Japan Limited Edition ที่มาแบบจัดเต็มทั้งรองเท้าตัวท็อปอย่าง ADIZERO JAPAN  พร้อม Backpack และ Jacket Climalite ฟรี!!! จำนวนจำกัด พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 8,500 บาท / เดือน

ส่วนเพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่มี Plan ซื้อรถ แต่อยากได้ Item สุด Limited จาก C-HR l ADIDAS Japan Limited Edition แอดมีข่าวดีมาบอก!!!…เพราะทาง Toyota เค้าจัดกิจกรรม “PLAY TO WIN กับ Toyota C-HR l ADIDAS” ให้เพื่อนๆลุ้นรับ Backpack และ Jacket จาก Toyota C-HR l Adidas ได้ฟรี โดยทาง Toyota จะแจกทั้งหมด 140 รางวัล (กระเป๋าเป้ 70 รางวัล & เสื้อแจ็กเก็ต 70 รางวัล) ตั้งแต่วันที่ 16 ต.ค. – 15 พ.ย. 61 เท่านั้น!!!

โดยงานนี้…ทาง Toyota จะจัดโชว์ Toyota C-HR l Adidas Special Set Display ในห้างเซ็นทรัลจำนวนทั้งหมด 14 สาขา (แบ่งเป็น 2 ช่วงเวลาตาม Note ด้านล่างน้า) แอบบอกว่า…ของรางวัลจะแบ่งเป็น BACKPACK สาขาละ 5 รางวัล และ JACKET สาขาละ 5 รางวัล รวมแล้วสาขาละ 10 รางวัล ใครสนใจร่วมสนุก…กติกามีดังนี้เลย 🙂

  1. ให้เพื่อนๆสแกน QR Code ที่แสดงอยู่บนตู้ Display เพื่อเข้าสู่ Website และร่วมกิจกรรม
  2. เพื่อนๆต้องนำ Code ที่แสดงอยู่บน Toyota C-HR l Adidas Special Set Display มาลงทะเบียนให้ถูกต้องพร้อมกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน เพื่อนำข้อมูลดังกล่าวไปใช้ในการยืนยันสิทธิ์และติดต่อในการรับของรางวัล
  3. อย่าลืมแชร์โพสต์ของกิจกรรมผ่าน Facebook และ ตั้งค่าให้เป็น Public

Note สำคัญ!!!

Display Set จะจัดแสดงเป็น 2 ช่วงเวลาตามนี้น้า…

  • ช่วงที่ 1 : วันที่ 16 – 30 ตุลาคม 61 ทั้งหมด 7 แห่ง (เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ชั้น G, เซ็นทรัลเฟลติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ชั้น 1)
  • ช่วงที่ 2 : 1 – 15 พฤศจิกายน 61 ทั้งหมด 7 แห่ง (เซ็นทรัลพลาซา ระยอง ชั้น 1, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา เชียงราย ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ชั้น 1, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต ชั้น 1, เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ชั้น 1)

ประกาศผลผู้โชคดีวันพุธที่ 21 พ.ย. 61 ผ่านทางเว็บไซต์ และทาง Facebook Toyota Motor Thailand

*ขอสงวนสิทธิ์การเล่นกิจกรรม 1 ท่าน ต่อ 1 สาขา เท่านั้น

**ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกขนาดของ Jacket

.

#TOYOTA #CHR #ADIDAS #chr_adidas #chradidas #toyotathailand #chrthailand #LIVEALIVE #ออกไปใช้ชีวิต #disrupttocreate

Check Also

ถอดรหัส เคล็ด (ไม่) ลับ การฝึกวิ่งของชาว “เคนย่า”

หากพูดถึงชนชาติที่สามารถวิ่งได้รวดเร็วระดับโลกแล้ว จะไม่พูดถึงชาว ‘เคนย่า’ คงจะไม่ได้ เพราะว่านักวิ่งระดับโลกหลาย ๆ คนก็เป็นชาวเคนย่าด้วยกันทั้งนั้น เพื่อน ๆ สงสัยกันบ้างไหมครับว่าทำไมชาวเคนย่าถึงสามารถวิ่งได้เร็วนัก.. อาจเป็นเพราะชาวเคนย่านั้นมีข้อเท้าและน่องที่เล็กกว่าปกติ หรือเพราะมีค่า Body Mass Index …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *