พฤกษาประกาศ Rebranding ครั้งใหญ่ในโอกาศครบรอบ 25 ปี

เวลาแอดจะเลือกหาบ้านหรือคอนโดนอกจากจะมองว่าเป็นแค่ที่อยู่อาศัยแล้ว แอดยังต้องมองถึงปัจจัยอื่นๆอีกด้วย เพราะถ้าซื้อมันแทบจะคือการลงทุนทั้งชีวิต ต้องอยู่แล้วมีความสุข ดังนั้นนอกจากจะเป็นที่นอนแล้ว ยังต้องตอบโจทย์ด้านอื่นๆให้เราด้วย

ซึ่งทางพฤกษาได้จัดงานแถลงข่าวประกาศ Rebranding ครั้งใหญ่ในโอกาศครบรอบ 25 ปีไปเมื่อวานนี้ครับ นอกจากจะเปลี่ยนโลโก้แล้ว พฤกษามุ่งเน้นที่การออกแบบผลิตภัณฑ์ และ พัฒนา Innovation เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้ครบทุก Segment รวมถึงคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจต่อสุขภาพ (วัยรุ่นอย่างพวกเรา :D) โดยมี concept การออกแบบที่น่าสนใจ เช่น

Healthy home – มีระบบหมุนเวียนอากาศในบ้าน มีพื้นที่ปั่นจักรยาน พื้นที่วิ่งและออกกำลังกายในตัวโครงการ และ สโมสรพร้อมสระว่ายน้ำส่วนกลาง อันนี้แอดชอบมาก

Safety home – โครงสร้างรองรับหลังคารถ เพิ่มเข็มยาวหลังบ้านป้องกันบ้านทรุดและการขยายครอบครัวในอนาคต ทางลาดสำหรับรถเข็นหรือผู้สูงอายุ

Smart Home – กล้องรักษาความปลอดภัย สัญญาณกันขโมย และการควบคุมสั่งงานเครื่องใช้ไฟฟ้าผ่านมือถือ

Green home – หลังคา Skylight ที่ช่วยนำแสงธรรมชาติเข้าสู่บ้าน การใช้ Solar cell เพื่อลดค่าใช้จ่ายส่วนกลาง และ Vertical Garden ที่เพิ่มพื้นที่สีเขียวและอากาศบริสุทธิ์ให้กับโครงการ

นอกจากนี้พฤกษาได้พี่ตูนซึ่งเป็นขวัญใจนักวิ่งของพวกเรามาเป็น Brand Endorser ด้วย เพราะเห็นว่าพี่ตูนมีแนวคิดการใช้ชีวิตที่ใส่ใจ และทุ่มเททำเพื่อคนอื่น เหมือนปรัชญาการทำงานของพฤกษาคือ “ใส่ใจ…เพื่อทั้งชีวิต” โดยทางพฤกษาบอกว่าการ Rebrand นี้เป็นมากกว่าแคมเปญการตลาด โดยให้พนักงานทุกคนมุ่งมั่นทุ่มเทใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อการส่งมอบบ้านที่ดีที่สุด โดยหากเพื่อน ๆ นักวิ่งสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดของการ Rebrand และความใส่ใจที่พฤกษาเค้ามีได้ที่ pruksa.com

 

ถ้าทางพฤกษาทำได้ดี แอดว่านักวิ่งทั้งหลาย รวมถึงคนที่รักสุขภาพและการออกกำลังกาย คงเทใจให้โครงการของพฤกษาเป็นแน่แท้

#ใสใจ #พฤกษาใส่ใจเพื่อทั้งชีวิต

ป.ล. ตอนนี้แอดก็พักอาศัยในโครงการหนึ่งของพฤกษานะ ^^
ป.ล.2 เพลงใหม่ของพี่ตูน “ใส่ใจ” ทำให้พฤกษาโดยเฉพาะ ดู MV กันได้ที่ https://www.pruksa.com/mv

 

 

Check Also

Nike React Infinity Run

[ประชาสัมพันธ์] จะเป็นอย่างไรถ้านักวิ่งทุกคนต่างวิ่งได้เร็วขึ้น คงน่าตื่นเต้นมากทีเดียว แต่น่าจะมีความท้าทายสำคัญตามมาด้วย เพราะเชื่อได้ว่าจะเกิดอุปสรรคจากอาการบาดเจ็บ แต่การบาดเจ็บต่างๆ เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ หรือ? คำถามนี้ได้กระตุ้นให้ไนกี้มุ่งเน้นการพัฒนาไปที่โอกาสในการลดการบาดเจ็บของนักวิ่ง และรองเท้าวิ่งรุ่นล่าสุดของไนกี้ คือ ไนกี้ รีแอค อินฟินิตี้ รัน …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *