เปิดจอง adidas ADIZERO ADIOS PRO 3 วันที่ 18 มิถุนายน นี้

หลังจากเปิดตัวกันไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา วันนี้แอดขอหยิบเอา adidas ADIZERO ADIOS PRO 3 รองเท้าสายซิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดจากค่ายสามแถบมาป้ายยาเพื่อน ๆ กันสักหน่อยฮะ

 

เรียกได้ว่าเราอยู่กับรองเท้าสายซิ่งอย่าง ADIZERO ADIOS PRO มาจนถึงรุ่นที่ 3 กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งรุ่น 3 นี้เองมีความเปลี่ยนแปลงที่เราเห็นกันได้อย่างชัดเจนตั้งแต่หน้าตาเลยก็ว่าได้ และนอกจากหน้าจะมีการแต่งองค์ทรงเครื่องกันใหม่แล้วสเปกภายในก็มีการเปลี่ยนแปลงด้วยเช่นกัน 

สำหรับสิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงหลัก ๆ แล้วมีดังนี้ครับ

 

Upper: มีการปรับอัปเปอร์แบบใหม่ให้ความรู้สึกบางขึ้นและเบาลง ส่วนของรูร้อยเชือกเองก็มีการปรับใหม่ให้อารมณ์คล้ายกับ PRIME X 

 

 

Midsole: ตัวพื้นชั้นกลางยังคงใช้เป็น Lightstrike Pro แต่จะมีการปาดโฟมที่ต่างไปจากรุ่น 2 ประมาณนึง ถ้าสังเกตดูเหมือนว่ารุ่น 3 จะมีเนื้อโฟมที่มากขึ้นกว่านิดหน่อย ในส่วนของ ENERGYRODS 2.0 รุ่นนี้บอกว่ามีการปรับแต่งมาใหม่ด้วยเช่นกัน โดยรุ่นใหม่นี้แท่ง ENERGYRODS ได้ถูกปรับเชื่อมให้เป็นหนึ่งเดียวกันทั้งเท้า โดยจะวาง Layout ให้เข้ากับแนวของกระดูกฝ่าเท้า เท่าที่แอดหยิบรุ่น 2 มาเปรียบเทียบดูเหมือนว่าการวางแท่งนั้นจะมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งจากรุ่นก่อนครับ ซึ่งการปรับแต่ง Midsole มาแบบนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องของการส่งคืนแรงในจังหวะการก้าวรวมถึงยังช่วยให้เราก้าวเท้าได้มั่นคงยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

Outsole: ในส่วนนี้ก็มีสิ่งที่แตกต่างไปบ้างเหมือนกัน โดยพวก Texture ของพื้นยางจะมีการขยายรูให้กว้างยิ่งขึ้น ส่วนของปลายเท้าจะมีการเสริมพื้นยางให้แน่นกว่าเดิม และส่วนส้นเท้าเองก็มีการเสริมพื้นเข้าไปจนเกือบเต็มเลยล่ะ

 

นี่เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นสำหรับ adidas ADIZERO ADIOS PRO 3 เท่านั้น วันนี้แอดมาป้ายยาเบา ๆ พร้อมกับถ่ายรูปงาม ๆ มาเรียกน้ำย่อยชวนให้หลงกันไปก่อน เดี๋ยวถ้าแอดลองไปวิ่งแล้วรู้สึกยังไงจะมาเขียนรีวิวให้อ่านกันเต็ม ๆ อีกทีฮะ ใครสนใจรอติดตามได้เลย!

ส่วนใครที่สนใจ adidas ADIZERO ADIOS PRO 3 รุ่นนี้ ทางอาดิดาสมีเปิดให้จองนะครับ โดยจะให้สมาชิก adiClub ลงชื่อชื่อจองโดยไม่ต้องวางเงินมัดจำในวันที่ 18 มิถุนายน 2022 วันเดียวเท่านั้น! ที่ร้านอาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลเวสต์เกต และสยามสแควร์วัน ส่วนวัวซื้อสินค้าจะเป็นวันที่ 23 มิถุนายน 2022 เป็นต้นไป ในส่วนของราคารุ่นนี้อยู่ที่ 8,000 บาทครับ

#วิ่งไหนดี #WingNaiDee

 

Check Also

เตรียมพบกับคอลเลคชันใหม่ adidas x Marimekko 
วางขายพร้อมกันทั่วประเทศ 1 พ.ค. นี้

เตรียมพบกับการกลับมาทำงานร่วมงานกันครั้งที่ 3 ระหว่าง อาดิดาส และ มารีเมกโกะ ในคอลเลคชัน adidas x Marimekko ที่มาพร้อมกับชุดออกกำลังกายและเสื้อผ้าแนวสตรีทแวร์ ซึ่งโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ลายดอก Unikko และโลโก้ Marimekko …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *