เตรียมความพร้อมให้ก้าวต่อไป ออกกำลังกายอย่างเดียวอาจไม่พอ FWD

เตรียมความพร้อมให้ก้าวต่อไป ออกกำลังกายอย่างเดียวคงไม่พอ

นอกจากการซ้อมและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแล้วเพื่อน ๆ มีวิธีเตรียมความพร้อมกันยังไงบ้างครับ

เชื่อเลยว่าเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนนอกจากกิจกรรมวิ่งแล้วก็อาจจะมีภารกิจหรือสิ่งที่ต้องคอยดูแลอยู่เบื้องหลังกันอย่างแน่นอน

และอย่างที่เรารู้กันดีว่านอกจากนักวิ่งจะเสี่ยงประสบอุบัติเหตุอย่างไม่คาดคิดในขณะวิ่งแล้ว ทุกวันนี้เรายังต้องมาคอยระวังภัยรอบตัวไม่ว่าจะเป็นฝุ่นมลพิษที่คอยทำลายสุขภาพหรือแม้แต่การทำร้ายร่างกายเพื่อลักทรัพย์อย่างที่เราเห็นในข่าวกันอยู่บ่อย ๆ

เพราะฉะนั้นนักวิ่งอย่างเราอาจจะต้องใช้ทักษะการวางแผนซ้อมมาปรับใช้กับการวางแผนในทุกก้าวของชีวิตกันด้วยครับ  วันนี้แอดจะพาเพื่อน ๆ มาทำความรู้จักกับ FWD ประกันชีวิต ประกันที่มีบริการหลากหลายและขึ้นชื่อเรื่องความสะดวกรวดเร็ว ที่จะคอยเข้ามาดูแลเบื้องหลังให้เราไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพหรือเรื่องอื่น ๆ

เข้าถึงง่าย สะดวกรวดเร็ว:

ทุกวันนี้หากเราสามารถใช้บริการอะไรก็แล้วแต่ผ่านระบบออนไลน์ได้ ก็จะสามารถสร้างความสะดวกสบายให้กับเราได้ไม่น้อย เพราะบางทีวันหยุดของเราหรือวันที่เราว่างพอที่จะทุ่มเวลาให้กับการซ้อม หากต้องไปต่อแถวรอคิวนาน ๆ กับการใช้บริการก็คงจะเป็นเรื่องเสียเวลาโดยใช่เหตุ แต่สำหรับบริการของทางด้าน FWD ประกันชีวิต เขาสามารถให้บริการกับเราได้แบบง่าย ๆ เลยด้วยการเลือกซื้อ รับกรมธรรม์ หรือ ยื่นเคลมผ่านระบบออนไลน์ ได้แบบง่ายสะดวกใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

สบายใจ:

“จะซ้อม จะวิ่ง จะเดิน จะกิน จะเที่ยว” ก็ไม่ต้องคอยห่วงหรือกังวลใจเพราะ FWD ประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันระดับเอเชีย และการันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมาย แล้วก็อย่างที่แอดบอกนะครับ ว่า FWD ประกันชีวิต เป็นเจ้าที่มีจุดเด่นเรื่องการเข้าถึงง่ายและรวดเร็ว นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ FWD ประกันชีวิต เป็นประกันที่น่าสนใจ

เลือกซื้อประกันทั้งทีเราก็คงอยากจะได้สิ่งที่สบายใจไม่ต้องคอยห่วงหน้าห่วงหลัง จะได้เอาเวลามาโฟกัสกับการซ้อมวิ่งเนอะ 😀

บริการหลากหลายครอบคลุม:

แน่นอนว่าตัวเลือกที่หลากหลายนั้นย่อมมอบอิสระให้กับผู้เลือกได้มากกว่า และสำหรับ FWD ประกันชีวิตก็มีประกันให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อการคุ้มครองแบบหลากหลายมาก ๆ เช่น สุขภาพ คุ้มครองชีวิต สะสมทรัพย์ เกษียณ มรดก การลงทุน ครอบครัว โรคร้ายแรง โรคมะเร็ง อุบัติเหตุ และที่สำคัญสามารถเลือกซื้อได้ทั้งในระบบ Call Center และระบบออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วยนะ

ติดต่อซื้อประกัน

– ศูนย์บริการลูกค้าโทร 1351 ตั้งแต่ 8.00-20.00 น. ทุกวัน

– FWD LINE Chatbot ติดต่อคุยกับบอทได้ตลอด 24 ชั่วโมง คลิก > https://fwdth.co/vKzpW

– ติดต่อสอบถามผ่านทางเว็บไซต์ www.fwd.co.th ตั้งแต่ 8.00-20.00 น. ทุกวัน

– ติดต่อผ่านทางอีเมล customer.th@fwd.com

บริการพิเศษ

– FWD SOS Assistance บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ที่พร้อมดูแลและบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง *เงื่อนไขการบริการแตกต่างกันไปตามแผนประกัน สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1351  ดูบริการทั้งหมด > https://fwdth.co/A21RL

Check Also

อาดิดาส เอาใจนักชอปสายสปอร์ต เปิดระบบสมาชิก “adiClub” พร้อมรับสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มตั้งแต่ลงทะเบียน สมัครเลยวันนี้ ไม่มีค่าใช้จ่าย

นักชอปสายสปอร์ตตัวจริงต้องห้ามพลาดสิ่งนี้! อาดิดาส เปิดระบบสมาชิก adiClub ชวนแฟนๆ มาสมัครฟรี แบบไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมรับเวาเชอร์ส่วนลด 15% และสิทธิพิเศษอื่นๆ ได้ทันทีตั้งแต่ลงทะเบียน และจัดเต็มความคุ้มให้การชอปสนุกยิ่งกว่าเคย กับการสะสมคะแนนเพื่อปลดล็อคระดับสมาชิกสำหรับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า และรับโบนัสพิเศษเวาเชอร์ส่วนลด 20 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *