ASICS เปิดตัว GEL-KAYANO 27 รองเท้ารุ่นล่าสุด จากซีรี่ส์ระดับตำนาน

การกลับมาของสุดยอดรองเท้าสายซัพพอร์ต และครั้งแรกบนซีรี่ส์ GEL-KAYANO กับ Gender-Specific
เทคโนโลยีที่ออกแบบมาเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่ต่างกันของนักวิ่งชายและหญิง

ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัว GEL-KAYANO  27 จากสุดยอดซีรี่ส์ระดับตำนาน และได้สร้างมาตราฐานของรองเท้าวิ่งระยะไกล กับ GEL-KAYANO   ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1993 และในปีนี้เปิดตัวมาพร้อมความพิเศษ ด้วยเทคโนโลยีหลัก ที่คุณจะได้สัมผัสในรองเท้าคู่นี้ กับ Gender – Specific เทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่ต่างกันของนักวิ่งผู้หญิงและผู้ชาย เพื่อมอบการซัพพอร์ต และความสบายให้กับทุกก้าวของคุณ  ASICS มุ่งมั่น ตั้งใจที่จะพัฒนาเทคโนโลยีอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับความรู้สึกที่ดีที่สุดในการวิ่ง 

ด้วยดีไซน์เฉพาะของ GEL-KAYANO 27 คู่นี้ รวมถึงฟีเจอร์ และเทคโนโลยี ที่จะช่วยให้คุณสามารถวิ่งไปได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น FLYTEFOAM Propel บริเวณพื้น midsole ด้วยการออกแบบของพื้นรองเท้าที่มีร่องลึกตั้งแต่บริเวณส้นเท้าไปจนถึงบริเวณหน้าเท้า ทำให้ทุกก้าวของคุณนุ่มขึ้นแต่ยังคงไว้ซึ่งความมั่นคงในขณะวิ่ง และด้วยพื้นรองเท้าที่สามารถสะท้อนแสงได้ จะช่วยให้คุณสามารถวิ่งต่อไปได้แม้จะอยู่ในพื้นที่แสงน้อย

อีกหนึ่งความพิเศษที่มีอยู่ในซีรี่ส์ GEL-KAYANO นี้ ที่คุณจะได้สัมผัสคือ เทคโนโลยี SPACE TRUSSTIC ที่แตกต่างกันในโมเดลผู้หญิงและผู้ชาย (Gender-specific) และด้วยน้ำหนักที่เบาลง GEL-KAYANO 27 จึงทำให้การเคลื่อนไหวบริเวณเท้าเป็นไปได้อย่างง่ายดาย

GEL-KAYANO 27 รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ ASICS ได้มอบสิ่งที่ดีที่สุดไว้ให้คุณ ด้วยการวิจัยที่มีพื้นฐานจากความต้องการของนักวิ่งเป็นหลัก และเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้คุณได้วิ่งไปกับรองเท้าที่ดีที่สุด

GEL-KAYANO 27 มาพร้อมกับเทคโนโลยีและฟีเจอร์ใหม่จาก ASICS

  • การซัพพอร์ตที่มากขึ้น

ด้วยเทคโนโลยี FLYTEFOAM Propel บริเวณ midsole และพื้นรองเท้าแบบใหม่ ที่จะช่วยมอบสัมผัสอันนุ่มนวล และรองรับแรงกระแทกได้ดียิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มการซัพพอร์ตที่มากขึ้น โมเดลรองเท้าสำหรับผู้หญิงจึงได้มีการเพิ่มโฟมที่ช่วยเพิ่มความสบายที่มากขึ้น

  • นุ่มนวลในทุกย่างก้าว

ด้วยการออกแบบที่ช่วยให้ทุกก้าวของคุณเป็นไปได้อย่างต่อเนื่อง สบายและรองรับแรงกระแทกได้ดียิ่งขึ้นในทุกก้าว และด้วยร่องลึกบริเวณหน้าเท้าที่จะช่วยให้การส่งแรงจากกลางเท้าไปยังปลายเท้าเป็นไปได้ง่ายยิ่งขึ้น

  • GENDER SPECIFIC SUPPORT

ด้วยเทคโนโลยี SPACE TRUSSTIC ช่วยให้การวิ่งเป็นไปได้อย่างต่อเนื่อง ให้ทุกก้าวของคุณรู้สึกเบาขึ้น และช่วยให้การส่งแรงจากส้นเท้า ตลอดไปยังนิ้วเท้าเป็นไปได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับโมเดลผู้หญิงเทคโนโลยีนี้จะช่วยให้การเคลื่อนไหวไปข้างเป็นไปได้อย่างง่ายดาย และโมเดลผู้ชายเทคโนโลยีนี้จะช่วยซัพพอร์ตบริเวณอุ้งเท้าได้เป็นอย่างดี

แดเนียลา ไรฟ์ นักไตรกีฬาชาวสวิส แชมป์ Ironman World Champion 4 สมัย และเจ้าของสถิตที่ดีที่สุดในการแข่งขันกล่าวว่า “หลังจากที่ได้วิ่งด้วยรองเท้าจากซีรี่ส์ GEL-KAYANO มาตั้งแต่ปี 2009 รองเท้าจากซีรี่ส์นี้ถือได้ว่าเป็นการรวมตัวกันได้อย่างลงตัว ทั้งความมั่นคง และการรองรับแรงกระแทกขณะวิ่ง” เธอเสริมอีกว่า “จากนักวิ่งที่เคยบาดเจ็บมาก่อน ฉันเข้าใจเป็นอย่างดีว่ารองเท้าดี ๆ สักคู่นั้นสำคัญแค่ไหน ไม่เพียงแต่จะช่วยฟื้นฟูอาการบาดเจ็บให้ดีขึ้น แต่ยังช่วยป้องกันคุณจากอาการบาดเจ็บได้อีกด้วย และในระหว่างการเทรนนิ่งของฉัน โดยปกติแล้วจะวิ่งอยู่ที่ระยะ 100 กิโลเมตร/สัปดาห์ จึงถือเป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องมีรองเท้าสักคู่ที่ช่วยป้องกันฉันจากอาการบาดเจ็บ และช่วยซัพพอร์ตการวิ่งของฉันได้เป็นอย่างดี”

การเปิดตัว GEL-KAYANO 27 ในครั้งนี้  กลับมาในช่วงเวลาที่ผู้คนทั่วทั้งโลกต่าง ตั้งตารอคอยที่จะได้กลับไปวิ่งอีกครั้ง ด้วยความคำนึงถึงความต้องการของนักวิ่งตั้งแต่นักวิ่งระดับเริ่มต้น ไปจนถึงนักวิ่งระดับมาราธอนทั้งชายและหญิง รองเท้าคู่นี้จึงเป็นเหมือนการตอกย้ำความตั้งใจของ ASICS ที่ต้องการจะมอบประสบการณ์การซัพพอร์ต และความสบายให้กับนักวิ่งในทุกระดับ

GEL-KAYANO 27 ในโมเดลผู้หญิงและผู้ชาย จะวางจำหน่ายในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ ที่ ASICS Store ร้านกีฬาชั้นนำทั่วประเทศ และทางออนไลน์ที่ ASICS.COM ในราคา 6,500 บาท ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/ASICSThailand/    

https://www.instagram.com/asicsth/

พร้อมกับติดตามกิจกรรมดีๆ และอัพเดทจาก ASICS ได้ที่ LINE Official: @ASICSTH สำหรับแฟนๆ ASICS ทุกคน ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคมนี้ เพียงแค่ Add LINE ก็รับทันทีส่วนลดสุดพิเศษสำหรับช้อปออนไลน์ที่ ASICS.COM

Check Also

adidas Ultraboost DNA “City Pack” รองเท้าวิ่งจากค่ายสามแถบกับไอเดียที่หยิบเอาเฉดสีของ 10 เมืองในเอเชียมาใส่ลงในรองเท้าได้แบบลงตัว

เปิดตัวและวางจำหน่ายกันไปแล้วสำหรับ adidas Ultraboost DNA “City Pack” รองเท้าวิ่ง Collection ใหม่จากทางค่ายสามแถบที่ได้หยิบเอาเฉดสีของ 10 เมืองในเอเชียใส่ลงไปในรองเท้า adidas Ultraboost ได้อย่างลงตัว โดยก่อนหน้านี้ทาง …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *