adidas Ultraboost DNA “City Pack” รองเท้าวิ่งจากค่ายสามแถบกับไอเดียที่หยิบเอาเฉดสีของ 10 เมืองในเอเชียมาใส่ลงในรองเท้าได้แบบลงตัว

เปิดตัวและวางจำหน่ายกันไปแล้วสำหรับ adidas Ultraboost DNA “City Pack” รองเท้าวิ่ง Collection ใหม่จากทางค่ายสามแถบที่ได้หยิบเอาเฉดสีของ 10 เมืองในเอเชียใส่ลงไปในรองเท้า adidas Ultraboost ได้อย่างลงตัว โดยก่อนหน้านี้ทาง adidas เคยปล่อย ‘Collection City Pack’ ออกมาแล้วเมื่อช่วงต้นปี 2020 ในโฉมของ Ultraboost 20

 

และล่าสุดสำหรับ Collection DNA “City Pack” ที่เพิ่งปล่อยออกมานั้นได้หยิบเอา adidas Ultraboost 2.0 มาพัฒนาต่อยอดเติมแต่งเฉดสีและลูกเล่นต่าง ๆ ของทั้ง 10 เมืองในเอเชียลงไปในรองเท้าทั้ง 10 คู่ โดยเมืองทั้ง 10 มีดังนี้ครับ Bangkok, Tokyo, Osaka, Singapore, Sydney, Seoul, Hong Kong, Jakarta, Kuala Lumpur, Taipei

 

จุดเด่นของ DNA “City Pack” ในโฉม UB 2.0 นั้นนอกจากจะมีเฉดสีที่แตกต่างกันแล้ว ยังมีการใส่ลูกเล่นหรือกิมมิกเล็ก ๆ ลงในรองเท้าอย่างเช่น การเติมภาษาหรือข้อความและตัวย่อของประเทศนั้น ๆ เข้าไป ยกตัวอย่างของเมือง Bangkok บ้านเราที่ตรงส่วนของลิ้นจะมีตัวย่อ ‘BKK’ ติดเอาไว้ และแผ่น insole จะมีตัวย่อ ’DMK’ ที่หมายถึงสนามบินดอนเมืองนั่นเองครับ รวมถึงจุดที่ค่อนข้างโดดเด่นอย่างตรงส่วนหลังข้อเท้าที่มีเขียนเป็นภาษาไทยเอาไว้ว่า “ยินดีต้อนรับ”

 

ซึ่งในรองเท้าคู่อื่น ๆ ก็จะมีลูกเล่นแบบนี้ติดอยู่ในจุดเดียวกัน แต่จะแตกต่างกันตามชื่อภาษาและสถานที่ของเมืองนั้น ๆ โดยรวมรู้สึกว่าตัวรองเท้าสามารถบ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละเมืองได้อย่างโดดเด่นและน่าสนใจเลยทีเดียว

 

สำหรับราคาของ adidas Ultraboost DNA “City Pack” ทุกคู่ทุกเมืองอยู่ที่คู่ละ 6,000 บาท รักเมืองไหนชอบเมืองไหนสามารถไปหาซื้อกันได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่าย adidas ทั่วประเทศ

ใครอยากรู้ว่าของจริง ๆ จะสวยขนาดไหน ลองมาดูวิดีโอของเจ้า adidas Ultraboost DNA “City Pack” กันได้เลยครับ .. ให้ภาพในวิดีโอมันเล่าเรื่อง

Check Also

เตรียมความพร้อมให้ก้าวต่อไป ออกกำลังกายอย่างเดียวอาจไม่พอ FWD

เตรียมความพร้อมให้ก้าวต่อไป ออกกำลังกายอย่างเดียวคงไม่พอ นอกจากการซ้อมและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแล้วเพื่อน ๆ มีวิธีเตรียมความพร้อมกันยังไงบ้างครับ เชื่อเลยว่าเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนนอกจากกิจกรรมวิ่งแล้วก็อาจจะมีภารกิจหรือสิ่งที่ต้องคอยดูแลอยู่เบื้องหลังกันอย่างแน่นอน และอย่างที่เรารู้กันดีว่านอกจากนักวิ่งจะเสี่ยงประสบอุบัติเหตุอย่างไม่คาดคิดในขณะวิ่งแล้ว ทุกวันนี้เรายังต้องมาคอยระวังภัยรอบตัวไม่ว่าจะเป็นฝุ่นมลพิษที่คอยทำลายสุขภาพหรือแม้แต่การทำร้ายร่างกายเพื่อลักทรัพย์อย่างที่เราเห็นในข่าวกันอยู่บ่อย ๆ เพราะฉะนั้นนักวิ่งอย่างเราอาจจะต้องใช้ทักษะการวางแผนซ้อมมาปรับใช้กับการวางแผนในทุกก้าวของชีวิตกันด้วยครับ  วันนี้แอดจะพาเพื่อน …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *