ไม่ว่าจะเป็นนักวิ่งสายไหนจะวิ่งใกล้วิ่งไกลหรือจะใช้พลังหนักอย่างวิ่งเทรล ก็อย่าลืมเติมโปรตีนให้ร่างกายกันด้วยนะ

ไม่ว่าจะเป็นนักวิ่งสายไหนจะวิ่งใกล้วิ่งไกลหรือจะใช้พลังหนักอย่างวิ่งเทรล ก็อย่าลืมเติมโปรตีนให้ร่างกายกันด้วยนะ!
 
.
วันนี้แอดมี เมจิ ไฮโปรตีน สูตรใหม่มาแนะนำครับ 😄
“เมจิ ไฮโปรตีน ซีโร่ สูตรเวย์ รสช็อกโกแลต” ปรับสูตรใหม่ที่น่าสนใจกว่าเดิม! เพราะมาในรูปแบบ สูตรเวย์ ไม่เติมน้ำตาลทราย ให้นักวิ่งอย่างเราได้รับโปรตีนไปเต็มๆ 💪
🤾‍♀️ ใครที่ออกกำลังกายเยอะใช้กล้ามเนื้อหนักเป็นประจำต้องไม่ลืมที่จะเติมโปรตีนให้ร่างกายกันด้วยนะครับ เพราะโปรตีนนอกจากจะช่วยสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังจากใช้งานหนักได้อีกด้วย และสำหรับ “เมจิ ไฮโปรตีน ซีโร่ สูตรเวย์ รสช็อกโกแลต” ก็มาพร้อมกับโปรตีนสูงถึง 28 กรัม ซึ่ง 28 กรัมก็ถือว่าเพียงพอแล้วสำหรับความต้องการในการฟื้นฟูกล้ามเนื้อ และที่สำคัญคือไม่มีการเติมน้ำตาลทราย ไขมันต่ำ และยังมีเวย์โปรตีนจากอเมริกา ทำให้“เมจิ ไฮโปรตีน ซีโร่ สูตรเวย์ รสช็อกโกแลต” ขวดนี้ให้พลังงานแคลอรีเพียงแค่ 170 Kcal เท่านั้นและนักวิ่งอย่างเราได้รับโปรตีนไปเต็มๆ 😘
 
 
เทียบชัด ๆ สูตรเดิมกับสูตรใหม่
✅ ไม่เติมน้ำตาลทราย (จากสูตรเดิมมีน้ำตาล 18 กรัม)
✅ เพิ่มโปรตีนเป็น 28 กรัม (สูตรเดิม 27 กรัม)
✅ ให้พลังงาน 170 Kcal (จากเดิมให้พลังงาน 210 Kcal)
✅ ไขมันต่ำ
ปรับสูตรมาใหม่นี้เพื่อให้นักวิ่งอย่างเราๆ ได้รับโปรตีนไปเต็มๆ
 
.
🍫 ในส่วนของรสชาติแอดลองซื้อดื่มหลังวิ่งเสร็จก็ให้ความรู้สึกที่สดชื่นดีครับ ตัวสัมผัสของนมค่อนข้างทานง่ายกว่าสูตรเดิมและถึงแม้จะไม่มีการเติมน้ำตาลทรายแต่ตัวนมก็ยังมีรสชาติที่หอมหวานทานง่ายอยู่ดี แอดว่าสำหรับใครที่ชอบดื่มนมช็อกโกแลตเป็นทุนเดิมอยู่แล้วน่าจะถูกใจครับ
.
เพื่อน ๆ วิ่งเสร็จเหนื่อย ๆ ลองจัด “เมจิ ไฮโปรตีน ซีโร่ สูตรเวย์ รสช็อกโกแลต สูตรใหม่ ไม่เติมน้ำตาลทราย” สักขวดรับรองชื่นใจแน่นอนฮะ 😍
 
.
🛒 เพื่อน ๆ สามารถไปหาซื้อ “เมจิ ไฮโปรตีน ซีโร่ สูตรเวย์ รสช็อกโกแลต สูตรใหม่” ได้ที่ 7-11, Lotus’ s, Bid C และห้างร้านใกล้บ้าน ราคาแค่ขวดละ 49 บาท
 

Check Also

Under Armour Flow Velociti Wind 2 รองเท้าวิ่งที่ออกแบบมาเพื่อทำความเร็วโดยเฉพาะ!

วันนี้มาป้ายยาขาแรงกันหน่อยฮะกับ Under Armour Flow Velociti Wind 2 รองเท้าวิ่งที่ออกแบบมาเพื่อทำความเร็วโดยเฉพาะ!   หลังจากรองเท้าวิ่งอย่าง Flow Velociti Wind ออกมาวางจำหน่ายเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา ล่าสุดทางด้าน …

One comment

  1. Thành viên cần cung cấp mã vé cược với số tiền cược tối thiểu thành công là 30 VND ở bất kỳ trận đấu nào tại w88 link mới nhất trong ngày diễn ra trận đấu kèm theo tên đăng nhập mới đủ kiều kiện nhận thưởng trong trường hợp dự đoán chính xác các câu hỏi bên trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *