ป้ายยานักวิ่ง HUAWEI Watch GT 2 (42 mm.) ฟังก์ชันจัดเต็มราคาสบายกระเป๋า

ป้ายยานักวิ่ง HUAWEI Watch GT 2 (42 mm.) ฟังก์ชันจัดเต็มราคาสบายกระเป๋า

เพื่อน ๆ นักวิ่งคนไหนกำลังคิดจะซื้อ Smart Watch อยู่บ้างรึเปล่าคะ หากเพื่อน ๆ กำลังมองหา Smart Watch มาใช้เองสักเรือน หรือคิดอยากจะซื้อเป็นของขวัญวันคริสต์มาสให้แฟน หรือ เพื่อนล่ะก็ วันนี้เรามี Smart Watch สุดเจ๋งในราคาสบายกระเป๋ามาแนะนำค่ะ นั่นก็คือเจ้า HUAWEI Watch GT 2 ขนาด 42 mm. นั่นเอง ต้องบอกว่าชั่วโมงนี้เจ้า HUAWEI Watch GT 2 เป็น Smart Watch ที่มาแรงจริง ๆ สิ่งแรกที่เห็นได้เลยคือหน้าตาของเจ้า HUAWEI Watch GT 2 ขนาด 42 mm. ที่ดูช่างเหมาะเจาะกับนักวิ่งสาว ๆ เหลือเกินเรียกได้ว่าผู้ชายใส่ได้ผู้หญิงใส่ดี ด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไปพอใส่กับแขนของสาว ๆ แล้วทำให้ดูเข้ากันแบบลงตัวสุด ๆ และที่สำคัญไม่ได้ดูเป็นนาฬิกาที่หน้าตาดู Sport จ๋า แต่เป็นนาฬิกาที่สามารถใส่ได้กับหลาย ๆ โอกาสของการใช้ชีวิตประจำวันได้อีกด้วยนะ ซึ่งตรงนี้ถือว่าโอเคมาก ๆ เลย นอกจากเรื่องหน้าตาที่ดูดีเหมาะกับสาว ๆ แล้ว ยังสามารถทำหน้าที่พื้นฐานที่ Smart Watch ควรจะทำได้ได้ทั้งหมด และ HUAWEI Watch GT 2 ขนาด 42 mm. ยังจัดเต็มในส่วนของฟังก์ชันที่เราสามารถใช้ประโยชน์กับการออกกำลังกายของเรามาค่อนข้างครบเลยล่ะ ที่บอกว่าครบนั้นจะครบจะคุ้มขนาดไหนเดี๋ยวเรามาดูกันค่าา

“ข้อมูลสเปคพื้นฐาน HUAWEI Watch GT 2 ขนาด 42 mm. มาพร้อมหน้าจอ AMOLED สวยสู้แดด ใช้ระบบการเชื่อมต่อเป็น Bluetooth BT5.1 ระบบระบุตำแหน่ง Gps, Glonass และความสามารถกันน้ำระดับ 5 ATM”

มาเริ่มกันที่ฟังก์ชันการออกกำลังกายเลยแล้วกันค่ะ อย่างที่บอกว่าทาง HUAWEI เขาจัดเต็มมาก ๆ เขาให้ฟังก์ชันการออกกำลังกายมาถึง 15 รูปแบบดังนี้ค่ะ วิ่งกลางแจ้ง, วิ่งในร่ม, เดินกลางแจ้ง, เดินในร่ม, ปั่นจักรยานกลางแจ้ง, ปั่นจักรยานในอาคาร, ว่ายน้ำในสระ, ว่ายน้ำพื้นที่เปิด (ทะเล, คลอง), การขึ้นเนิน, การเดินทางไกล, วิ่งตามทาง, ไตรกีฬา, เครื่องเดินวงรี, เครื่องกรรเชียงบก, อื่น ๆ ซึ่งเพื่อน ๆ จะเห็นว่าเจ้า HUAWEI Watch GT 2 ขนาด 42 mm. นั้นให้ฟังก์ชันการออกกำลังกายมาเยอะมาก ๆ เรียกได้ว่าครอบคลุมเลยทีเดียว และนอกจากนี้รุ่นนี้ยังสามารถวัดค่า HR ของเราขณะว่ายน้ำได้อีกด้วยนะซึ่งนี่ถือเป็นอีกหนึ่งจุดขายของ HUAWEI Watch GT 2 เลยล่ะ ต่อมาเรามาดูในเรื่องของหลักสูตรการวิ่งค่ะโดย HUAWEI Watch GT 2 มีหลักสูตรการวิ่งมาให้ถึง 13 หลักสูตร สาว ๆ คนไหนที่เพิ่งเริ่มฝึกวิ่ง หรือ จะวิ่งมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว ก็สามารถใช้โหมดนี้ช่วยเป็นแนวทางในการฝึกฝน และพัฒนาการวิ่งได้เช่นกันค่ะ

มาต่อในส่วนที่คิดว่ามีประโยชน์กับเพื่อน ๆ นักวิ่งนะคะ นอกจากจะมีโหมดหลักสูตรการออกกำลังกายที่เยอะแล้ว HUAWEI Watch GT 2 ขนาด 42 mm. ยังสามารถวัดค่า VO2max ได้อีกด้วยนะ รวมไปถึงค่าสถิติต่าง ๆ ที่ค่อนข้างมีประโยชน์สำหรับคนรักสุขภาพอย่างเช่น การตรวจจับความเครียด, คุณภาพการนอนหลับ เป็นต้น เรียกได้ว่าโดนใจสายรักสุขภาพอย่างแน่นอน และหากใครชื่นชอบการฟังเพลงระหว่างวิ่งแล้วแน่นอนว่า  HUAWEI Watch GT 2 สามารถทำได้แบบสบาย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงผ่าน Music Streaming หรือ ลงเพลงไว้ในนาฬิกาเลยก็สามารถทำได้ค่ะ และหากเพื่อน ๆ ต้องการฟังเพลงใน Smart Phone ก็สามารถทำได้เพียงแค่ซิงค์กับโทรศัพท์ของเพื่อน ๆ และนอกจากนี้หากทำการซิงค์ผ่าน Application HUAWEI Health เราจะสามารถตั้งค่ารายละเอียดของ HUAWEI Watch GT 2 ได้แบบง่าย ๆ เลยค่ะ จะเช็กค่าสถิติต่าง ๆ ก็สามารถทำได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ชอบตั้งค่ารายละเอียดบนจอใหญ่ ๆ ของ Smart Phone นั่นเอง

สุดท้ายอีกจุดหนึ่งที่คิดว่ามีประโยชน์และสะดวกมาก ๆ สำหรับสายวิ่งแบบจริงจังนั่นก็คือแบตเตอรี่ค่ะ โดยแบตฯ ของรุ่นนี้ชาร์จครั้งเดียวสามารถอยู่ได้นานถึง 7 วันเลยนะ โดยส่วนใหญ่แล้วหากใครเคยใช้ Smart Watch มาจะรู้นะคะว่าแบตฯ นั้นไม่ค่อยอึดกันสักเท่าไหร่ บางทีเราอาจจะต้องชาร์จกันวันต่อวันเลยก็มีนะ ซึ่งการที่แบตฯ อึด ทน ก็จะช่วยอำนวยความสะดวกของเราไปได้มากเลยล่ะ

และนี่ก็คือจุดเด่นหลัก ๆ ของเจ้า HUAWEI Watch GT 2 ขนาด 42 mm. ที่คิดว่าสามารถตอบโจทย์เพื่อน ๆ นักวิ่งได้ โดยฟังก์ชันต่าง ๆ ของ HUAWEI Watch GT 2 ขนาด 42 mm. นั้นจะเหมือนกับ HUAWEI Watch GT 2 ขนาด 46 mm. เลยเพียงแค่ลดขนาดตัวเครื่อง และขนาดของแบตเตอรี่ลงมาเท่านั้นเองค่ะ (ตัว 46 ชาร์จ 1 ครั้งอยู่ได้ 14 วัน) ซึ่งหากเพื่อน ๆ จะเลือกซื้อก็สามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการได้เลย หากใครอยากได้ตัวเรือนที่เล็กเบาลงมาสักหน่อยตัว 42 ก็ถือว่าน่าสนใจค่า

หากเราดูฟังก์ชันที่ HUAWEI Watch GT 2 ให้มาจะเห็นว่าฟังก์ชันของเขานั้นค่อนข้างจัดเต็มมาก ๆ ซึ่งฟังก์ชันขนาดนี้บางทีเราอาจจะหาได้ใน Smart Watch ราคาหลักหมื่นนะคะ แต่อย่างที่เราบอกตั้งแต่ต้นแล้วว่าเราจะมาแนะ Smart Watch สุดเจ๋งในราคาสบายกระเป๋า และสำหรับ HUAWEI Watch GT 2 ทั้ง 2 ขนาดนั้นมีราคาอยู่ในหลักพันเพียงเท่านั้น!

HUAWEI Watch GT 2 ขนาด 42 mm. ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5,990 บาท

HUAWEI Watch GT 2 ขนาด 46 mm. ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6,490 บาท

หากเพื่อน ๆ สนใจ HUAWEI Watch GT 2 ทั้งสองรุ่นมาใช้เองสักเรือน หรือจะซื้อไปฝากญาติ พี่น้อง ผองเพื่อนที่รักการออกกำลังกายก็สามารถไปหาซื้อกันได้เลยที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศจ้า

Check Also

ป้ายยารองเท้ารักษ์โลกกันอีกสักคู่ฮะกับ Asics Gel-Nimbus 23 Earth Day Pack คอลเลคชั่นล่าสุดจาก Asics

คอลเลคชั่น Earth Day Pack ถือว่าเป็นคอลเลคชั่นที่เป็นมิตรกับโลกและสิ่งแวดล้อมมากที่สุดของ Asics เลยนะ โดยจะใช้การผลิตแบบหมุนเวียนจากขยะสิ่งทอนั่นเองครับ และวิธีการผลิตของเขาก็ยังเลือกใช้วิธีการที่ช่วยประหยัดทรัพยากรที่สุดอีกด้วย สำหรับคอลเลคชั่น Earth Day Pack นอกจาก Gel-Nimbus …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *