HUAWEI Watch GT 2 ของขวัญปีใหม่นักวิ่งราคาสบายกระเป๋า

HUAWEI Watch GT 2 ของขวัญปีใหม่นักวิ่งราคาสบายกระเป๋า

ใกล้ปีใหม่เข้าไปทุกทีแล้วนะครับ เพื่อน ๆ หาของขวัญปีใหม่กันได้รึยังครับ ถ้ายังวันนี้แอดมี Smart Watch ราคาน่าโดนมาแนะนำนั่นก็คือ HUAWEI Watch GT 2 นั่นเองจ้าาา หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาของขวัญปีใหม่สำหรับนักวิ่งอยู่ล่ะก็ HUAWEI Watch GT 2 ถือว่าน่าสนใจทีเดียวนะ ต้องบอกว่าเป็น Smart Watch ที่มาแรงมาก ๆ ในตอนนี้ ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ให้ตัวเอง หรือ ให้กับเพื่อนญาติพี่ป้าน้าอาก็แล้วแต่คิดว่าต้องถูกใจแน่นอนฮะ ทำไมถึงถูกใจเดี๋ยวมาเราดูกันเลย

HUAWEI Watch GT 2 Smart Watch รุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย HUAWEI ที่เพิ่งเปิดตัวมาและได้รับผลตอบรับที่ดีมาก ๆ สำหรับ HUAWEI Watch GT 2 มีมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อกันทั้งหมด 2 ขนาดได้แก่ขนาด 46 และ 42 มิลลิเมตร โดยฟังก์ชันส่วนใหญ่แล้วแทบจะเหมือนกันทั้งหมดครับจะมีความแตกต่างกันเพียงบางเรื่องเท่านั้นเช่น หน้าตา, ขนาด และ แบตเตอรี่ที่ตัว 42mm. จะมีขนาดที่เล็กกว่าครับ แต่สำหรับทั้ง 2 ขนาดนั้นต้องบอกว่ามีหน้าตาที่ค่อนข้างสวยและมีฟังก์ชันที่หลากหลายโดยเฉพาะฟังก์ชันที่เกี่ยวกับสุขภาพและการออกกำลังกาย HUAWEI Watch GT 2 มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 46 และ 42 มิลลิเมตร ใช้ระบบสัญญาณเชื่อมต่อ Bluetooth BT5.1 และระบบระบุตำแหน่ง GPS ของทางอเมริกา และ Glonass ที่เป็นฝั่งของรัสเซีย และแน่นอนสามารถกันน้ำได้ครับ ความสามารถกันน้ำได้ในระดับ 5 ATM

และสิ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือโหมดการออกกำลังกายที่ HUAWEI Watch GT 2 มีมาให้ถึง 15 รูปแบบ และโหมดหลักสูตรการวิ่งที่มีมาให้อีก 13 หลักสูตรครับ

โหมดออกกำลังกายทั้ง 15 รูปแบบ: วิ่งกลางแจ้ง, วิ่งในร่ม, เดินกลางแจ้ง, เดินในร่ม, ปั่นจักรยานกลางแจ้ง, ปั่นจักรยานในอาคาร, ว่ายน้ำในสระ, ว่ายน้ำพื้นที่เปิด, การขึ้นเนิน, การเดินทางไกล, วิ่งตามทาง, ไตรกีฬา, เครื่องเดินวงรี, เครื่องกรรเชียงบก, อื่น ๆ 

โหมดหลักสูตรการวิ่ง 13 หลักสูตร: วิ่ง/เดิน-ขั้นแรก, วิ่ง/เดิน-ขั้นสูง, การวิ่งแบบง่าย ๆ , การวิ่งเพื่อเผาผลาญไขมัน-ขั้นแรก, วิ่งเพื่อเผาผลาญไขมัน-ขั้นสูง, วิ่งเพื่อเผาผลาญไขมัน-MIIT, MAF180-ขั้นแรก, MAF180-ขั้นสูง, การวิ่งออกกำลังกายแบบแอโรบิค, การวิ่งทางไกลระยะยาว, วิ่งเป็นช่วงแบบความเร็วคงที่, วิ่งแบบ Tempo, วิ่งแบบ HIIT

นอกจากโหมดต่าง ๆ จะให้มาเยอะแล้วตัว HUAWEI Watch GT 2 ยังสามารถวัดค่าสถิติต่าง ๆ ได้อย่างละเอียดเลยล่ะครับ ไม่ว่าจะเป็นการวัดค่า VO2max, ค่าความเครียด หรือ อัตราการนอนหลับพักผ่อน และที่สำคัญเลยสามารถวัดค่า HR ได้ด้วยครับ เพื่อน ๆ อาจจะงงว่าวัดค่า HR ได้พิเศษตรงไหน ซึ่งพิเศษตรงที่ HUAWEI Watch GT 2 สามารถวัดค่า HR ขณะที่เราว่ายน้ำได้ด้วยนั่นเองครับ ซึ่งตรงนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจมากเลยล่ะ และสำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบฟังเพลงระหว่างวิ่ง HUAWEI ก็ไม่ทำให้ผิดหวังแต่อย่างใดเพราะว่า HUAWEI Watch GT 2 สามารถใส่เพลงเข้าไปในเครื่องได้ หรือจะฟังผ่าน Smart Phone ก็ทำได้นะ และอีกหนึ่งฟังก์ชันที่ติดมาอำนวยความสะดวกตอนวิ่งไม่ให้การวิ่งของเราสะดุดติดขัดจากสายโทรเข้า นั่นก็คือโหมดการโทรออกและรับสายครับ

จากที่อ่าน ๆ มาจะเห็นได้ว่า HUAWEI Watch GT 2 มีฟังก์ชันที่หลากหลายมาก ๆ ซึ่งแน่นอนว่า Smart Watch ที่ใช้ฟังก์ชันเยอะ ๆ อาจจะอยู่ได้ไม่นานเพราะแบตเตอรี่หมด แต่กับ HUAWEI ได้แก้จุดนั้นและเปลี่ยนให้เป็นจุดเด่นด้วยการเพิ่มแบตเตอรี่ให้อึดถึกทน สำหรับรุ่นนี้ชาร์จหนึ่งครั้งสามารถอยู่ได้นานถึง 14 วันเลยล่ะ และหากใช้โหมดระบุตำแหน่งก็จะอยู่ได้นานถึง 30 ชั่วโมงครับ และสำหรับรุ่นขนาด 42 mm. แบตเตอรี่จะอยู่ได้ 7 วันสำหรับการชาร์จหนึ่งครั้ง

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับ HUAWEI Watch GT 2 ทั้ง 2 ขนาด หากเพื่อน ๆ สนใจอยากได้มาเป็นของขวัญวันปีใหม่ให้กับคนพิเศษ หรือ ให้กับตัวเองเพื่อน ๆ สามารถไปหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายได้เลยครับ

HUAWEI Watch GT 2 ขนาดหน้าจอ 46 mm. ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6,490 บาท

HUAWEI Watch GT 2 ขนาดหน้าจอ 42 mm. ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5,990 บาท

ขอให้เพื่อน ๆ ทุกคนมีความสุขกับเทศกาลปีใหม่นะครับ สวัสดีปีใหม่จ้าาาา

#HUAWEIWatchGT2

#HUAWEI

 

Check Also

WingNaiDee Runners’ Choice 2019 ประเภทระยะ Mini Marathon

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 แล้วกับ WingNaiDee Runners’ Choice การจัดอันดับงานวิ่งที่ดีที่สุดในระยะต่าง ๆ ของแต่ละปี โดยคะแนนทุกคะแนนและทุก ๆ ความคิดเห็นจะมาจากเพื่อน ๆ นักวิ่งชาว ‘วิ่งไหนดี’ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *