10 เรื่องราวแสนประทับใจกับงาน Blackmores RUN & MOVE 2019

10 เรื่องราวแสนประทับใจกับงาน Blackmores RUN & MOVE 2019

 

เพิ่งจบไปไม่นานกับงาน Blackmores RUN and MOVE 2019 ในวันที่ 24 ก.พ. 62 ที่ผ่านมา งานนี้เรียกได้ว่าปิดฉากไปพร้อมความประทับใจแบบสุดๆ ตั้งแต่รุ่นเล็กถึงรุ่นใหญ่ เพราะมีกิจกรรมมากมาย มาเอาใจทุกคน วันนี้เราก็เลยอยากจะรวบรวมโมเมนต์ความประทับใจทั้งหมดมาเล่าสู่กันฟัง ซึ่งมีมากมายจริงๆ แล้วแต่ละอย่างบอกเลยว่า จะเสียใจหนักมากถ้าไม่ได้มา มีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

 

1. งานวิ่ง ที่ ”วิ่ง” และสนุกไปได้พร้อมกันทั้งครอบครัว

งานวิ่งที่จะทำให้คุณได้เริ่มต้นดูแลตัวเอง ไปพร้อมกับทุกคนในครอบครัว ด้วยกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน ได้ทั้งความสนุก สุขภาพดี และอิ่มบุญในงานเดียว

2. เหรียญรางวัลสุดคูล

เหรียญงานนี้บอกเลยว่าน่ารักสุดๆ ใครไม่มีสะสมไว้ ถือว่าพลาดอย่างแรง

3. สุขทั้งกายสบายทั้งใจ

หลังจากวิ่งมาเหนื่อยๆ ก็สามารถผ่อนคลายความเมื่อยล้า โดยการนวดของพี่ๆ จากมูลนิธิส่งเสริมอาชีพคนตาบอด เป็นการช่วยส่งเสริมรายได้ แถมยังนวดดีโดนจุดสุดๆ ไปเลย

4. อิ่มบุญสุขใจ

รายได้ส่วนหนึ่งจากกิจกรรมนี้ มอบให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ เพื่อสนับสนุนด้านเด็ก, มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ เพื่อสนับสนุนด้านการศึกษา และมูลนิธิชัยพัฒนา เพื่อสนับสนุนด้านสังคม เรียกได้ว่า นอกจากจะได้สุขภาพที่ดีจากการมาร่วมกิจกรรมนี้แล้ว นักวิ่งทุกท่านยังได้อิ่มบุญไปด้วยเลยทีเดียว

5. อาหารอร่อย หลากหลายเมนู

เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ที่แท้จริงของงานวิ่งก็ว่าได้ งานนี้บอกเลย ฟินเว่อร์เพราะทั้งน้ำและอาหารเค้าจัดเต็มจริงๆ

6. Kid zone เสริมสร้างทุกจินตนาการ ที่เต็มไปด้วยสีสันและเสียงหัวเราะ

โซนที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะของเด็กๆ ที่กำลังทำกิจกรรมแสนสนุก ถือเป็นส่วนหนึ่งสำคัญของงานเลยก็ว่าได้ เพราะเติมเต็มนิยามของการเชิญชวนทุกคนในครอบครัวให้ออกมาวิ่งเพื่อสุขภาพ

7. เต้นสนุกสุดๆ กับ Zumba dance

สำหรับนักวิ่งที่แรงเหลือ (และบางคนที่แทบไม่เหลือแต่ใจสั่งมา) ก็มาโยกย้ายส่ายเอวเต้นซุมบ้าตามจังหวะมันส์ๆ โดยครูฝึกสอนที่เตรียมไลน์เต้นมาเพียบ กิจกรรมนี้แม้จะมีเสียงหอบแต่บอกเลยว่ายิมแก้มปริกันทุกคน

8. โดดเพลินๆ เบิร์นรัวๆ กับกิจกรรมแทรมโพลีน

สนุกสุดเหวี่ยงกับแทรมโพลีนที่มีทั้งสำหรับเด็กและสำหรับผู้ใหญ่ ที่มาโดดดึ๋งๆ เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มได้ไม่น้อยกว่ากิจกรรมอื่นเลยทีเดียว

9. ฟินกับมินิคอนเสิร์ตจาก ณัฐ ศักดาทร

เติมความสนุกสุดแฮปปี้กับมินิคอนเสิร์ตจากคุณณัฐ ศักดาทร ที่เรียกได้ว่ามาร้องเพลงให้ฟังใกล้ชิดแบบสุดๆ บอกได้เลยว่าบรรยากาศของเช้าวันใหม่ กับเสียงนุ่มๆ ของพี่ณัฐ นั้นช่างเข้ากันจนได้ใจคนในงานไปเต็มๆ

10. ผ่อนคลายจิตใจกับการฝึกโยคะกลางสวน

อีกหนึ่งกิจกรรมส่งท้ายของ Blackmores RUN and MOVE 2019 คือก็การผ่อนคลายจิตใจกับการทำโยคะบริหารจิตกำหนดลมหายใจเข้าออกรับบรรยากาศสดชื่นยามเช้า ก่อนจะเป็นอันจบกิจกรรมทั้งหมดในปีนี้

จะเห็นได้ว่าเป็นงานวิ่งที่ได้มากกว่าวิ่งจริงๆ เหมาะกับคอนเซปต์ Begin Better Every Day ที่ชวนให้ทุกคนมาเริ่มต้นทำสิ่งดีๆให้กับชีวิตของเราในทุกๆวัน และทั้งหมดคือภาพรวมโมเมนต์ความประทับใจที่เกิดขึ้นกับ Blackmores RUN and MOVE 2019 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ก็ต้องขอขอบคุณ Blackmores กับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ นอกจากจะได้สุขภาพที่ดีแข็งแรงแล้ว ยังได้กระชับมิตรความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวให้แน่นแฟ้นขึ้นอีกด้วย สำหรับในปีหน้าจะเป็นที่ไหนและมีอะไรมาเซอร์ไพรส์หรือไม่ ต้องติดตามกับ Blackmores RUN and MOVE ในปีต่อไปน้า ^^

Check Also

ถอดรหัส เคล็ด (ไม่) ลับ การฝึกวิ่งของชาว “เคนย่า”

หากพูดถึงชนชาติที่สามารถวิ่งได้รวดเร็วระดับโลกแล้ว จะไม่พูดถึงชาว ‘เคนย่า’ คงจะไม่ได้ เพราะว่านักวิ่งระดับโลกหลาย ๆ คนก็เป็นชาวเคนย่าด้วยกันทั้งนั้น เพื่อน ๆ สงสัยกันบ้างไหมครับว่าทำไมชาวเคนย่าถึงสามารถวิ่งได้เร็วนัก.. อาจเป็นเพราะชาวเคนย่านั้นมีข้อเท้าและน่องที่เล็กกว่าปกติ หรือเพราะมีค่า Body Mass Index …

One comment

  1. I have noticed you don’t monetize wingnaidee.com, don’t waste
    your traffic, you can earn additional bucks every month with new monetization method.

    This is the best adsense alternative for any type of website (they approve
    all sites), for more details simply search in gooogle: murgrabia’s tools

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *