Blackmores RUN&MOVE 2020 “Begin Better Every Day”

งานวิ่งแห่งปีที่รวมกิจกรรมเพื่อทุกคนในครอบครัว ได้สัมผัสความเฮลท์ตี้ และแฮปปี้ท่ามกลางธรรมชาติ 

ผ่านไปแล้วกับงานวิ่งท่ามกลางธรรมชาติสุดสดชื่น พร้อมกิจกรรมสุดเฮลท์ตี้มากมายกับ Blackmores RUN&MOVE 2020 “Begin Better Every Day” เมื่อวันที่ 16 ก.พ. 63 ที่สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) ที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ กับกิจกรรมวิ่งที่แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ไม่ว่าจะเป็น 

  • Family Run ทีมนักวิ่งแบบครอบครัว ที่ในทีมจะต้องมี 3 คนและจะต้องมีเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี อยู่ในทีม 
  • Healthy Run กิจกรรมวิ่งที่เหมาะกับนักวิ่งสายสุขภาพ วิ่งชิลล์ๆ สบายๆ เพิ่มความแข็งแรง แบบไม่มีการแข่งขัน
  • Active Run กิจกรรมวิ่งที่เหมาะกับนักวิ่งที่อยากท้าทายตัวเอง! โดยการวิ่งประเภทนี้มีรางวัลให้กับผู้ที่วิ่งเร็วสุด 3 อันดับ แบ่งตามเพศและอายุ

วิ่งจบ แต่ความเฮลท์ตี้ยังไม่จบ เพราะนอกจากกิจกรรมวิ่งแล้วยังมีกิจกรรมเพื่อคนรักสุขภาพอีกมากมายอย่าง Boot Camp ท้าทายร่างกายของเหล่านักวิ่งตัวโต และตัวเล็กที่ยังไม่หมดพลัง ให้ได้ฝ่าด่านต่างๆ อย่างสุดมันส์ พร้อมด้วย Kid Zone สำหรับเด็กๆ สนุกกับกิจกรรมเสริมทักษะ เพิ่มเติมจินตนาการกับการระบายสีลงบนถุงผ้าและแทรมโพลีนอันใหญ่

นอกจากนี้ยังมี Jump Class สุดยอดการเบิร์นไขมันด้วยการกระโดดสุดมันส์ตามจังหวะเพลง ที่จะช่วยเรื่องการเบิร์นพลังงานได้มากขึ้น รวมไปถึงการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น และโยคะ ที่ให้เหล่านักวิ่งได้มายืดเหยียดคลายเส้น และกำหนดลมหายใจ พร้อมช่วยปรับให้จิตใจรู้สึกสงบมากขึ้น

เฮลท์ตี้แล้วก็ต้องแฮปปี้ด้วย ถึงจะเป็นการเริ่มต้นวันที่สมบูรณ์กับกิจกรรม นวดผ่อนคลายโดยพี่ๆ จากมูลนิธิส่งเสริมอาชีพคนตาบอด ที่มานวดคลายกล้ามเนื้อให้กับนักวิ่งทุกคน ดนตรีในสวน ปิดท้ายกิจกรรมสนุกๆ ด้วยดนตรีสุดชิลล์จาก “สินเจริญบราเธอร์ส” ที่ทำให้ทุกคนที่มาร่วมงานได้สนุกสนาน และเพลิดเพลินไปกับดนตรีสดในสวน แถมยังได้บุญจากการ สนับสนุนองค์กรการกุศลมูลนิธิต่างๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น มูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ (ด้านเด็ก) มูลนิธิโลกสีเขียว (ด้านสิ่งแวดล้อม) มูลนิธิชัยพัฒนา (ด้านสังคม) สมกับเป็นกิจกรรมที่ช่วยให้ทุกคนได้สุขภาพดีทั้งกายและใจเลยล่ะ

เรียกว่าทุกคนที่ได้มาร่วมกิจกรรม ได้ครบทั้งสุขภาพกาย และสุขภาพใจ ที่สำคัญแต่ละกิจกรรมก็ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวอีกด้วยจะไม่ให้เป็นงานวิ่งแห่งปีได้ยังไง ใครที่สนใจอยากร่วมกิจกรรมปีหน้าอย่าพลาดเลย แล้วเจอกันใหม่ในงาน Blackmores Run & Move 2021 กันนะคะ ^^

Check Also

ถอดรหัส เคล็ด (ไม่) ลับ การฝึกวิ่งของชาว “เคนย่า”

หากพูดถึงชนชาติที่สามารถวิ่งได้รวดเร็วระดับโลกแล้ว จะไม่พูดถึงชาว ‘เคนย่า’ คงจะไม่ได้ เพราะว่านักวิ่งระดับโลกหลาย ๆ คนก็เป็นชาวเคนย่าด้วยกันทั้งนั้น เพื่อน ๆ สงสัยกันบ้างไหมครับว่าทำไมชาวเคนย่าถึงสามารถวิ่งได้เร็วนัก.. อาจเป็นเพราะชาวเคนย่านั้นมีข้อเท้าและน่องที่เล็กกว่าปกติ หรือเพราะมีค่า Body Mass Index …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *