บุก Nike Bangkok at Siam Center สาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย | ศูนย์รวมของนักกีฬาแห่งอนาคตจากไนกี้

วิ่งไหนดีมีโอกาสได้ไปเยี่ยมชมชอป ‘Nike Bangkok at Siam Center’ ที่ต้องบอกว่าที่นี่มีความน่าสนใจเยอะมาก ๆ ซึ่งสิ่งแรกที่เราได้ทราบข้อมูลมาก็คือที่นี่เป็นชอป Nike ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีเสื้อผ้าและรองเท้าค่อนข้างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มเพอร์ฟอร์มานซ์ (Performance) หรือแนวไนกี้สปอร์ตแวร์ (Nike Sportswear) และที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับนักวิ่งก็น่าจะเป็นการที่มี Nike ZoomX Vaporfly NEXT% วางจำหน่าย มีของจริงให้ดู ให้จับ ให้ลองใส่กัน และยังมีบริการสุดพิเศษอย่าง ‘Nike By You’ ที่สามารถแต่งเติมความเป็นตัวเองลงไปในเสื้อผ้าและรองเท้าวิ่งของเราได้อีกด้วย และที่นี่เป็นที่เดียวที่มีบริการ ‘Nike By You’ บรรยากาศภายในร้านจะเป็นอย่างไรเราลองมาดูกันฮะ

บรรยากาศของร้านตกแต่งได้โดดเด่นตั้งแต่ทางเข้าเลยล่ะ รวมไปถึง Digital Chandelier ที่สูงเทียบเท่าตึกถึง 4 ชั้น ที่มองจากด้านนอกร้านก็ยังสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจน และเมื่อเราเข้าไปเยี่ยมชมภายในร้านก็ต้องบอกว่าตัวร้านนั้นใหญ่กว้างขวางอย่างที่คิดจริง ๆ โซนสินค้าถูกแบ่งออกเป็นสองโซนหลัก ๆ โดยในด้านซ้ายมือจะเป็นโซนสินค้าของผู้ชาย และสำหรับด้านขวาจะเป็นโซนสินค้าของผู้หญิง


สินค้าภายในร้านค่อนข้างหลากหลาย มีทั้งกลุ่มเพอร์ฟอร์มานซ์ (Performance) ไปจนถึงแนวไนกี้สปอร์ตแวร์ (Nike Sportswear) และสิ่งที่เราสะดุดตาก็คือสินค้าอย่างรองเท้าวิ่งที่ต้องบอกว่ามีหลากหลายรุ่นให้เราได้เลือกเลยทีเดียว รวมถึง Nike ZoomX Vaporfly NEXT% ที่บอกไปข้างต้นด้วย

ซึ่งในวันที่เราไปนั้นเป็นช่วงที่ ‘Nike Air Zoom Pegasus 37’ เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานก็มีมาลงเต็มหน้าร้านแล้ว และในตอนนี้ทางร้านก็ได้นำสินค้าตัวแรงอย่าง ‘Nike ZoomX Vaporfly NEXT%’ เข้ามาเติมที่หน้าร้านอีกด้วย เรียกได้ว่านักวิ่งคนไหนที่อยากได้รองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่ มาที่นี่ได้หิ้วกล่องรองเท้าติดไม้ติดมือออกมาแน่นอน

และเมื่อได้รองเท้าคู่ที่ใช่แล้วที่ ‘Nike Bangkok at Siam Center’ ก็มีบริการพิเศษอย่าง ‘Nike By You’ ซึ่งเป็นบริการคัสตอมผลิตภัณฑ์ตามความชอบของลูกค้า ให้ทุกคนสามารถแต่งเติมความเป็นตัวเองลงไปในรองเท้าวิ่งได้ รวมถึงยังสามารถสั่งทำเสื้อและกระเป๋า Tote bag ในลวดลายที่ตัวเองชื่นชอบได้อีกด้วยครับ

นอกจากนี้ ไนกี้ยังร่วมมือกับคุณจิรายุ คูอมรพัฒนะ (หรือ Jirayu Koo) ศิลปินและนักวาดภาพประกอบชาวไทย  เพื่อนำเสนอลวดลายกราฟิกชุดพิเศษชื่อ “Bangkok Jam” สำหรับโอกาสสุดพิเศษที่ไนกี้นำเสนอบริการ ‘Nike By You’ อย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นครั้งแรกอีกด้วย ซึ่งต้องบอกก่อนว่าหากเพื่อน ๆ อยากจะได้รับประสบการณ์พิเศษ ๆ แบบนี้แล้วล่ะก็ จำเป็นที่จะต้องมาที่ ‘Nike Bangkok at Siam Center’ แต่เพียงเท่านั้นเพราะที่นี่เป็นที่เดียวในประเทศไทยที่มีบริการ ‘Nike By You’

และนี่ก็เป็นแค่บางส่วนของ ‘Nike Bangkok at Siam Center’ สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจ แอดแนะนำว่าต้องเข้ามาพิสูจน์ความพิเศษนี้ด้วยตัวเองจริง ๆ ครับ แต่ถ้าหากใครอยู่ไกลไม่สะดวกที่จะเข้ามาเลือกซื้อรองเท้ารุ่นพิเศษที่ทางไนกี้จัดเตรียมมาได้ที่ชอปแล้วล่ะก็ ทาง Nike เขาก็ยังมีบริการ Digital Queue ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ดิจิตอลรูปแบบใหม่ให้เพื่อน ๆ ได้จองรองเท้าวิ่งคู่เด็ด ๆ เหล่านี้ในช่องทาง LINE Official ของทาง Nike Thailand (@nikethailand) ได้อีกด้วย สะดวกสุด ๆ

หากเพื่อน ๆ เป็นแฟนตัวยงของ Nike ชอบใส่เสื้อผ้า รองเท้าวิ่ง ของ Nike หรือจะเป็นคนที่บังเอิญเดินผ่านมาแต่อยากได้ไอเท็มสำหรับการวิ่งดี ๆ สักชิ้นติดไม้ติดมือกลับบ้านล่ะก็ ที่นี่จะเป็นสถานที่ที่สามารถเติมเต็มความต้องการของเพื่อน ๆ ได้แน่นอนครับ

“Nike Bangkok at Siam Center ครบวงจรทั้งผลิตภัณฑ์ Training และ Running ในที่เดียวขนาดนี้ ที่นี่จะกลายเป็นศูนย์รวมของนักกีฬาทุกคนอย่างแน่นอน”

พูดมาขนาดนี้แล้วเพื่อน ๆ ต้องหาเวลาไปเปิดประสบการณ์ด้วยตัวเองแล้วล่ะครับ แต่ตอนนี้ใครที่อยากเห็นภาพบรรยากาศของ ‘Nike Bangkok at Siam Center’ ก่อนจะเดินทางไปดูด้วยตาตัวเอง ก็สามารถเข้าไปชม VIDEO บุกร้าน ‘Nike Bangkok at Siam Center’ ของวิ่งไหนดีกันก่อนได้ที่วิดีโอด้านล่างเลยฮะ

Check Also

อาดิดาส เอาใจนักชอปสายสปอร์ต เปิดระบบสมาชิก “adiClub” พร้อมรับสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มตั้งแต่ลงทะเบียน สมัครเลยวันนี้ ไม่มีค่าใช้จ่าย

นักชอปสายสปอร์ตตัวจริงต้องห้ามพลาดสิ่งนี้! อาดิดาส เปิดระบบสมาชิก adiClub ชวนแฟนๆ มาสมัครฟรี แบบไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมรับเวาเชอร์ส่วนลด 15% และสิทธิพิเศษอื่นๆ ได้ทันทีตั้งแต่ลงทะเบียน และจัดเต็มความคุ้มให้การชอปสนุกยิ่งกว่าเคย กับการสะสมคะแนนเพื่อปลดล็อคระดับสมาชิกสำหรับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า และรับโบนัสพิเศษเวาเชอร์ส่วนลด 20 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *