ASICS เปิดตัวคอลเลคชั่น ‘Retro Tokyo’ ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากสีสันแห่งกรุงโตเกียว ต้อนรับโอลิมปิก 2020

[ประชาสัมพันธ์]

 

ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัวคอลเลคชั่น ‘Retro Tokyo’ รองเท้าและเสื้อผ้าสุด พรีเมียมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกรุงโตเกียว

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับแบรนด์ที่ได้สืบสานมรดกของญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ได้ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้เหล่านักกีฬาชั้นนำทั่วโลก เพื่อให้พวกเขาได้พิสูจน์ตัวตนและเดินตามเส้นทางของแต่ละคนเพื่อมุ่งหน้าไปสู่จุดมุ่งหมาย กรุงโตเกียว

ดีไซน์ของคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรม ประเพณีดั้งเดิม ผสานกับงานฝีมือสุดประณีตตามแบบฉบับชาวญี่ปุ่น โดยนำเสนอผ่านเสื้อผ้า ด้วยการออกแบบโดยให้มีในส่วนที่สามารถระบายอากาศได้ดี และการออกแบบโทนสีอ่อนเข้ม ที่เลียนแบบโอริกามิ ศิลปะการพับกระดาษสิ่งต่าง เหล่านี้ สะท้อนถึงความประณีตและความเป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี 

 

คอลเลคชั่นจะแบ่งออกเป็น 2 คอลเลคชั่นหลัก ได้แก่ Retro Tokyo และ Modern Tokyo โดยที่คอลเลคชั่น Retro Tokyo จะวางจำหน่ายก่อน       แล้วจึงจะตามมาด้วยคอลเลคชั่น Modern Tokyo ที่จะวางจำหน่ายในช่วงเดือนเมษายน

คอลเลคชั่น Retro Tokyo ยังคงยึดมั่นในดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ โดยเน้นไปที่ประวัติศาสตร์ และสีในแบบดั้งเดิมของทางแบรนด์ ซึ่งประกอบไปด้วย   สีแดง สีฟ้า และสีขาว โดยใช้วัสดุชั้นยอดที่ให้ความรู้สึกถึงความเรโทรแต่ยังคงสะท้อนความพรีเมียมเอาไว้ อย่างแผ่นหนังสั่งทำพิเศษ ที่สลักชื่อเมืองหลวงอย่าง ‘Tokyo’ เอาไว้ ในขณะที่คอลเลคชั่น Modern Tokyo โฟกัสไปที่นวัตกรรมและเทคโนโลยีในการรังสรรค์รองเท้ากีฬาในดีไซน์ที่ทันสมัยมากขึ้น

เป็นที่รู้โดยทั่วกันว่า ASICS เป็นแบรนด์ชั้นนำในด้านเทคโนโลยี คอลเลคชั่นนี้ไม่เพียงแต่เฉลิมฉลองและตอกย้ำในเรื่องความโดดเด่นด้าน เทคโนโลยีของทางแบรนด์ แต่ยังเป็นเสมือนโชว์เคสสำหรับดีไซน์ที่ผสานความเรโทรและวินเทจเอาไว้อีกด้วย ซึ่งไม่เพียงแต่ใช้ดีในสนามกีฬา แต่ยัง ดูดีเวลาสวมใส่ด้วยกาแอล มงฟิล์ส ASICS แบรนด์แอมบาสเดอร์หนึ่งในนักกีฬาในแคมเปญโฆษณาของคอลเลคชั่นนี้ กล่าว

คอลเลคชั่นนี้จะประกอบไปด้วยเสื้อผ้าและรองเท้า ครอบคลุมหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นกีฬาต่าง เช่น วิ่ง เทนนิส วอลเลย์บอล และยังรวมไปถึงสปอร์ตสไตล์

รองเท้าในคอลเลคชั่น ‘Retro Tokyo’ ได้แก่

  • GEL-CUMULUS® 21  – 4,700 บาท
  • GT-2000™ 8 – 4,700 บาท
  • GEL-KAYANO 26 – 6,500 บาท
  • GEL-RESOLUTION™ 8  – 5,700 บาท
  • GEL-QUANTUM INFINITY™ JIN – 4,900 บาท
  • GEL-KAYANO 5  – 5,500 บาท
  • GEL-QUANTUM 360™ 5  – 5,700 บาท

คอลเลคชั่น ‘Retro Tokyo’ วางจำหน่ายแล้วที่ Supersports, ASICS Store, CARNIVAL, Footwork Noir, Robinson และสำหรับคอลเลคชั่น ‘Modern Tokyo’ จะวางจำหน่ายในช่วงเดือนเมษายน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/ASICSThailand/

https://www.instagram.com/asicsth/

Check Also

5 อาการบาดเจ็บจากการวิ่งยอดฮิตมีอะไรบ้าง?

อาการบาดเจ็บจากการวิ่งเป็นสิ่งที่นักวิ่งทั้งหน้าเก่าและใหม่จะต้องเคยเจอกันมาบ้างนะครับ เพราะโดยปกติการวิ่งนั้นจะมีช่วงที่ร่างกายลอยอยู่กลางอากาศ และเมื่อร่างกายลงมาปะทะกับพื้น แน่นอนครับ เท้า-เข่า-ต้นขา-สะโพกต้องรับแรงกระแทกมาก เป็นสาเหตุทำให้นักวิ่งมีโอกาสบาดเจ็บได้ครับ 5 อาการบาดเจ็บจากการวิ่งยอดฮิตจะมีอะไรบ้าง? และเราจะมีวิธีป้องกันอาการเหล่านี้อย่างไรตามไปอ่านต่อกันได้เลย #ตึงบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง อาการบาดเจ็บส่วนนี้เกิดจากการตึงตัวของกล้ามเนื้อเกินไป สาเหตุอาจเกิดจากที่เราไม่ได้ทำการวอร์มอัพกล้ามเนื้อก่อนการวิ่งครับ วิธีรักษาอาการเบื้องต้นให้ทำการประคบเย็นเพื่อบรรเทาอาการเจ็บแล้วไปบำบัดด้วยวิธีกายภาพบำบัดก็จะดีขึ้นได้ครับ แต่ในกรณีที่มีอาการบาดเจ็บรุนแรงมาก ๆ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *