MTL SIX PACKS แอปฯสนุกๆเพื่อสุขภาพ [Advertorial]

1 MTL SIX PACKS แอปฯสนุกๆเพื่อสุขภาพ [Advertorial]

วันนี้แอดมีแอปพลิเคชันที่น่าสนใจอันนึงมานำเสนอ เพื่อนๆเคยไหมตอนเด็กๆ ที่เรามีสมุดบันทึกความดีอันนึง เอาไว้เขียนบันทึกว่าทำความดีอะไรบ้างวันนี้ แล้วหลังจากนั้น เราอาจจะได้รับคำชมจากครู หรือพ่อแม่ของเรา เคยคิดเล่นๆไหมครับว่า ถ้าเรามีแอปฯในมือถืออันนึง ที่เวลาเราทำอะไรดีๆ มันจะสะสมคะแนน แล้วถ้าคะแนนมากพอ เราสามารถนำไปแลกของรางวัลได้มันจะฟินขนาดไหน 😀

2

ฝันอันนั้นเป็นจริงแล้วครับแอปฯ MTL Six Packs จากทาง เมืองไทยประกันชีวิต เป็นแอปฯที่ทำมาเพื่อส่งเสริมสุขภาพของเพื่อนๆ ผ่านการทำกิจกรรมต่างๆในแอปฯ ให้สนุกมากขึ้น เวลาเราทำอะไรที่ส่งผลดีต่อสุขภาพของเรามันจะสะสมเป็น E-Sticker เอาไว้ (ว่าแต่ E-Sticker จะใช้ทำอะไรได้บ้าง เดี๋ยวแอดจะเล่าให้ฟังทีหลังนะ)

FullSizeRender

 

เพื่อนๆจะได้ E-Sticker ก็ต่อเมื่อเวลาที่เพื่อนๆทำกิจกรรมในแต่ละด้านของ 6 แพ็กสำเร็จ ซึ่งการเข้าร่วมมี 3 แบบคือ การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์นับก้าว เช่น Jawbone, Fitbit หรือ Health (แอปฯใน iPhone) การเชื่อมต่อข้อมูลกับบริษัทพันธมิตร เช่น กรอกหมายเลข M Card และ การอัปโหลดรูปภาพยืนยันการเข้าร่วมกิจกรรม

4

  1. เวลาเพื่อนๆ ออกกำลังกาย เช่น วิ่งหรือเดิน มันจะนับจำนวนก้าวเอาไว้ โดยจำนวน E-Sticker ที่ได้จะขึ้นกับจำนวนก้าวเดินในวันนั้นๆ หรือแม้แต่เวลาเพื่อนๆ ไปเข้าร่วมแข่งขันวิ่งมาราธอน ฝึกโยคะ สมัครแพ็คเกจฟิตเนส ก็สามารถนำไปแลก E-Sticker ได้เช่นกัน
  2. ไปตรวจสุขภาพประจำปี ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ตรวจสุขภาพฟัน
  3. ไปชอปปิ้งสินค้าสุขภาพ ท่องเที่ยว กิจกรรมบันเทิงต่างๆ เช่นจองที่พัก ดูภาพยนตร์  หรือ กิจกรรมช่วยเหลือสังคม
  4. รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ซื้ออาหารเพื่อสุขภาพหรืออาหารเสริมจากบริษัทพันธมิตรที่เข้าร่วมโครงการฯ เช่น การกรอกหมายเลข M Card ในแอปฯ
  5. ซื้อผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมโครงการ MTL Six Packs
  6. พิชิตเป้าหมาย เช่น การร่วมการแข่งขันเดินในแอปฯ ไม่ว่าเพื่อนๆจะเดินที่ไหน หากเพื่อนๆเข้าร่วมการแข่งขันเดินในเส้นทางจำลองสถานที่เดินหรือวิ่งตามเส้นทางต่างๆที่น่าสนใจในแอปฯ ก็สามารถลุ้นรางวัลสุดพิเศษได้

          FullSizeRender[1]   FullSizeRender[2]

พอเราทำกิจกรรมพวกนี้ แต่ละกิจกรรมจะได้จำนวน E-Sticker ที่ถูกตั้งเป็นรางวัลเอาไว้ ยิ่งทำกิจกรรมมาก จะยิ่งได้มาก ซึ่ง E-Stickerสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็น Smile Point ได้สำหรับสมาชิก MTL Six Packs ที่มีสถานะ Premium (เพื่อนๆสามารถเป็นสมาชิกที่มีสถานะ Premium ได้เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมโครงการฯ)

แต่สำหรับใครที่ยังไม่ได้เป็นลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิต หรือ ยังไม่มีผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมโครงการฯ ก็ยังสามารถใช้แอปฯได้ฟรีเพื่อมาสะสม E-Sticker เพื่อบันทึกกิจกรรมเพื่อสุขภาพ ทำให้เรามีแรงกระตุ้นที่จะดูแลสุขภาพไปในตัว และ พร้อมกันนี้ ก็ยังได้รับสิทธิพิเศษจากบริษัทพันธมิตรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจฟิตเนส แพ็กเกจตรวจสุขภาพ ตั๋วเครื่องบิน การจองห้องพัก หรือ อาหารเพื่อสุขภาพ ในราคาพิเศษสุดๆ นอกจากนี้ยังสามารถร่วมแคมเปญต่างๆเพื่อชิงรางวัลพิเศษในแต่ละช่วง ไม่ว่าจะเป็น ง่ายๆกดรับสิทธิ (เช่น สิทธิเข้าร่วมงานเมืองไทยมาราธอน) หรือร่วมแข่งขันเดินเพื่อชิงรางวัล (เช่น ตั๋วเครื่องบิน)*

*สิทธิพิเศษแล้วแต่ช่วงเวลา และ เป็นไปตามที่โครงการฯกำหนด

                FullSizeRender[3]  FullSizeRender[4]  FullSizeRender[5]

แอดอยากให้เพื่อนๆลองใช้ดูนะครับ เป็นแอปฯที่น่าลองใช้มากเลยทีเดียว ได้ทั้งสุขภาพ ความสนุก และของรางวัล ไปพร้อมๆกันเลย ยิ่งเพื่อนๆ เป็นสมาชิก Smile club ด้วยแล้ว จะยิ่งได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มขึ้นมากเลยทีเดียว เช่นได้ E-Sticker มากขึ้น และสามารถนำ E-Sticker ไปแลกของรางวัลได้ด้วย 😀

ดาวน์โหลดและลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ ฟรี

mtl

appstore

google

รายละเอียดเพิ่มเติม

http://www.mtlsixpacks.com/

หรือ

โทร. 1766 กด 3

Apple and the Apple logo are trademarks of Apple Inc., registered in the U.S. and other countries. App Store is a service mark of Apple Inc.

Android, Google Play, and the Google Play logo are trademarks of Google Inc.

[บทความประชาสัมพันธ์]

Check Also

WingNaiDee Runners’ Choice 2019 ประเภทระยะ Full Marathon

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 แล้วกับ WingNaiDee Runners’ Choice การจัดอันดับงานวิ่งที่ดีที่สุดในระยะต่าง ๆ ของแต่ละปี โดยคะแนนทุกคะแนนและทุก ๆ ความคิดเห็นจะมาจากเพื่อน ๆ นักวิ่งชาว ‘วิ่งไหนดี’ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *